Khi chủ muốn thực hiện bộ ảnh Giáng Sinh và chú Husky không thích điều này, kết quả thật hài hước

Chúng ta đều có cảm giác rằng khi chúng ta cố gắng, thì tinh thần Giáng Sinh đến không như ý muốn. Đây là một bằng chứng thú vị về chú Husky Anuko, tất cả thái độ đều được thể hiện qua cảm xúc khi chụp ảnh. 
 
Tuy nhiên với Anuko, trông có thể hơi miễn cưỡng. "Nó có những đốm đen trên khuôn mặt khiến trông buồn cười như vậy. Phong cách lạnh lùng không phải là một thái độ bất lịch sự, thực sự là ngược lại. Nó thực sự là một con chó rất thoải mái và tốt bụng, chú chó đã cho thấy sự nhiệt tình tuyệt vời với những điều thú vị trong cuộc sống. "Nó hầu như lạnh lùng, rất yên tĩnh. Nó không thích âu yếm nhiều, nhưng nếu bạn rời khỏi căn phòng nó sẽ làm theo. Nó giống như cái bóng của tôi và luôn can thiệp khi thấy cần thiết - điều gì đó đã làm lợi cho tôi rất nhiều về sức khoẻ tinh thần của tôi "Jasmine nói với chúng tôi.
 
Jasmine tìm thấy Anuko chỉ mới 5 tuần tuổi, vì cô đang phải vật lộn với những vấn đề về sức khoẻ tâm thần và nghe nói rằng nhiều người giống cô đang sở hữu một con chó. Cặp đôi này liên kết ngay lập tức và Anuko đã đóng một vai trò rất lớn trong sự phục hồi và hạnh phúc của cô. "Khi tôi nhận được anh ấy, tôi đã muốn tự tử và trầm cảm, tôi không có bạn bè hoặc công việc nào và tôi đã bỏ học. Tôi thực sự sống trên giường, thực tế ", cô nói với chúng tôi. "Cám ơn sự tốt lành từ chú chó khi bước vào cuộc đời, bởi vì nếu không có nó, cô ấy vẫn có thể nằm trên giường, hoặc tệ hơn. Chú chó ấy khuyến khích cô ra ngoài - không khí trong lành và rất nhiều giờ bên ngoài đã làm tôi thay đổi nhiều. "
 
Cuộn xuống và xem những bức ảnh hài hước và thực sự có ý nghĩa với tôi! 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
0
Hay
1
Dễ thương
1
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay
Đăng bài nhận nhuận bút
Đăng nhập
Đăng nhập để đăng bài !
Đăng ký
Đăng ký để đăng bài !