Không ai nhận nuôi 3 chú mèo mù cho đến khi gặp người phụ nữ này

Gặp anh cả tên Blue và hai đứa em tên Meadow và Willow bé bỏng, ba thành viên trong gia đình mèo mù mới chỉ vừa được nhận nuôi bởi một gia đình Catherina Magno. 

Câu chuyện của họ bắt đầu trước Giáng Sinh năm 2014 khi mèo con được hội bảo trợ tìm thấy ở một nhà kho bỏ hoang ở Dubai. Lúc đó chúng đã mất cả hai mắt bởi vì chứng cảm cúm không được điều trị kịp thời từ chủ cũ. Sau khi đi một đoạn trong nhà nuôi dưỡng, tại một điểm, anh trai Blue được nhận nuôi bởi hàng xóm chủ cũ, nhưng những đứa em không thể sống mà không có anh ấy, chúng khóc suốt đêm. Chẳng mấy chốc chúng tôi đã giúp cho cả gia đình đoàn tụ từ viện bảo trợ động vật vào 19 tháng 2 năm 2015, khi Catherina che chở chúng tại gia đình cô ấy. 

"Câu chuyện của chúng đã làm tôi cảm động rất nhiều đến nỗi tôi chưa cứu hộ mèo bao giờ cũng phải quyết định nhanh chóng, tôi cũng sẽ cảm thấy rất áy náy nếu mình để gia đình mèo bị chia cắt 2 nơi và còn bị nhốt trong cũi chật hẹp tại trung tâm bảo trợ động vật".

Catherine đã lo lắng về nhu cầu đặc biệt của những người bạn thú cưng mới của mình: "Nhận thức của tôi là nó sẽ không chỉ là thách thức nhưng cũng đòi hỏi rất nhiều điều chỉnh về phần tôi," nhưng dường như nó không có nhiều khác biệt. "Việc điều chỉnh chỉ sớm đã giữ tất cả mọi thứ mà nó đã được nhưng họ đáng kể thích ứng." Và điều tuyệt vời nhất cô đặt vào nó: "vật nuôi mù có thể nhìn xuyên qua trái tim của họ."

"Bộ ba đã tìm thấy bị bỏ rơi ở nhà kho năm 2014"

"Chúng mất cả hai mắt bởi vì chứng cảm cúm không được điều trị bởi chủ cũ".

 

"Anh cả được hàng xóm nhận nuôi nhưng những đứa em thì không thể sống xa anh mình."

 

"Câu chuyện của chúng đã làm rất nhiều người cảm động".

 

"Cô chủ tốt bụng quyết định đoàn tụ gia đình nhỏ đáng yêu này"

  

  

  

  

  

 

Theo: Boredpanda

0
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay
Đăng bài nhận nhuận bút
Đăng nhập
Đăng nhập để đăng bài !
Đăng ký
Đăng ký để đăng bài !