Kỳ lạ lớp gym tập ngủ trưa dành cho những người mệt mỏi và thiếu ngủ

Bỏ ít thời gian cho giấc ngủ đã trở thành một thương hiệu cho người thế kỷ 21 hiện đại. Và với một loạt các hậu quả không mong muốn, như sự mệt mỏi liên tục, căng thẳng và vân vân. Một phòng tập thể dục ở Anh đã nhìn thấy cơ hội và mở ra những lớp học ngủ trưa.
 
Đúng vậy, bây giờ bạn có thể trả tiền cho buổi tập thể dục kéo dài 15 phút, tiếp đó là một giấc ngủ dài 45 phút trong phòng có "nhiệt độ lý tưởng" với đầy những người lạ mặt và vẫn gọi là "đi đến phòng tập thể dục".
 
Các nhà tổ chức gọi nó là "Nap-Ercise" và họ nói rằng lớp học sẽ "hồi sinh tâm trí, cải thiện tâm trạng, và thậm chí đốt cháy calorie kỳ lạ", điều này không sai.
 
Mặc dù, có thể có một số lời khuyên khoa học đằng sau nó. Theo một nghiên cứu được thực hiện tại trường Cao đẳng Allegheny ở Pennsylvania, những người tham gia đã ngủ trưa một lần trong ngày 45 phút đã giải quyết stress tốt hơn những người không. Và một nghiên cứu khác của UC Berkeley cho thấy rằng ngủ trưa có thể làm tăng khả năng học tập của não.
 
Giờ đây, lớp học đang chạy thử tại Câu lạc bộ David Lloyd ở Sidcup, Vương quốc Anh và nếu thành công, các phòng tập thể dục có thể bao gồm cả lớp học với chi phí hấp dẫn trong các câu lạc bộ khác trên khắp Vương quốc Anh.
 
Quá mệt mỏi để tham gia lớp tập gym? Tại sao không ngủ trưa một lát? 
 
 
 
 
 
 
Các bạn có thể tham khảo những phụ kiện dành cho Yoga tại đây
 
0
Hay
1
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay
Đăng bài nhận nhuận bút
Đăng nhập
Đăng nhập để đăng bài !
Đăng ký
Đăng ký để đăng bài !