London - trung tâm công nghệ đắt đỏ nhất thế giới

"Silicon Roundabout" của London nổi tiếng là trung tâm công nghệ đắt nhất thế giới, với giá thuê đã đánh bại những khu vực tương tự ở San Francisco, Dublin và Los Angeles.
 
 
Giá thuê trung bình mỗi foot vuông cho văn phòng tại Shoreditch, được coi là trung tâm của khu công nghệ London, là 70 bảng, so với mức giá khoảng 59 bảng ở khu vực Mid-Market của San Francisco và Docklands ở Dublin, nơi Google, Facebook và Twitter có trụ sở chính.
 
Theo công ty sở hữu Knight Frank, việc thuê một văn phòng ở Shoreditch gấp gần hai lần ở Brooklyn, New York, nơi giá thuê trung bình vào khoảng 43 bảng Anh một foot vuông.
 
Đặt một văn phòng ở phía Đông London hiện nay gần như đắt ngang với tiền thuê văn phòng tại Quảng trường Mile, khu kinh tế chính của thủ đô.
 
 
Phân tích của Knight Frank cho thấy một số thành phố ở Châu Âu cung cấp nhiều không gian làm việc với giá cả phải chăng hơn cho các doanh nghiệp công nghệ và sáng tạo. Văn phòng tại Potzdamer Platz của Berlin chỉ có giá 31 bảng Anh một foot vuông, trong khi trung tâm thành phố ở Amsterdam là khu vực công nghệ đang phát triển của thành phố cho thuê không gian văn phòng với giá 26,50 bảng một foot vuông.
 
Amsterdam được biết đến là một trong những nơi có giá cả phải chăng nhất để thuê văn phòng.
 
James Nicholson, đối tác của Knight Frank, cho biết: "Dù Shoreditch chỉ là một thị trường nhỏ được các công ty công nghệ và quảng cáo ưa chuộng, thì thị trường này là một ví dụ cho sự phát triển theo hướng công nghệ của London - mức giá cao phản ánh mức độ mà các công ty công nghệ và quảng cáo đánh giá cao việc có văn phòng ở thủ đô."
 
Ngành công nghệ, truyền thông và viễn thông đã vượt qua các ngành tài chính và trở thành nguồn cung nhu cầu văn phòng lớn nhất tại London vào năm 2011, đồng thời đã giữ vị trí hàng đầu kể từ đó.
 
 
Ông Nicholson cho rằng các công ty công nghệ sẵn sàng trả nhiều hơn để thu hút và giữ được những nhân tài tốt nhất.
 
0
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay
Đăng bài nhận nhuận bút
Đăng nhập
Đăng nhập để đăng bài !
Đăng ký
Đăng ký để đăng bài !