Mèo và chó đi du lịch cùng nhau, và hình ảnh của chúng thật tuyệt vời

Kỳ nghỉ mát hồi năm 2014, Avid Cynthia Bennett và bạn trai cô đã nuôi Henry. Lúc đầu, Bennett sẽ chọn một bộ sưu tập thú lông vàng, nhưng sau đó cô đã gặp Henry trong một sự kiện nhận con nuôi. Chú chó chỉ mới 14 tuần tuổi, nhưng đã lớn hơn năm lần so với những con chó cùng tuổi khác. Khi cô chọn Henry, nó chỉ cuộn tròn vào lòng cô, đi qua bụng và luồn qua cánh tay. Đó là khi cô ấy biết nó là người duy nhất.
 
Bennett nói với The Dodo: "Tôi nghĩ chúng tôi chỉ có nó trong ba ngày khi chúng tôi đưa anh bạn trong cuộc đi bộ đầu tiên cùng nhau. "Chú chó tìm thấy hòn đá cao nhất và dốc nhất, và chạy đến đỉnh núi để nhìn qua mép" Đó là lý do tại sao họ bắt đầu gọi chú ấy là "dê núi nhỏ".
 
Vài tháng trước, đôi vợ chồng quyết định rằng họ muốn có một con vật nuôi khác trong gia đình của họ. Bennett thực sự muốn một chú mèo được giải cứu, và sau 5 tháng tìm kiếm những nơi trú ẩn, họ cuối cùng cũng tìm được một con nhóc Xiêm mang tên Baloo. Họ giới thiệu con mèo con với con chó của họ và Baloo chỉ yêu Henry - tất cả những gì cậu ấy muốn là chơi đùa với cậu ấy.
 
Không lâu sau khi Baloo bắt đầu chuyến đi đầu tiên với nhau. "Tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về cách chúng tôi đã nhận và nuôi chúng. Nhưng anh ấy thực sự thích chúng. Chúng thực sự muốn ra ngoài, "Bennett nói. "Nếu tôi chạm vào dây buộc của Henry, [Baloo] sẽ bắt đầu hét vào cửa." 
 
 
 
 
0
Hay
1
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay
Đăng bài nhận nhuận bút
Đăng nhập
Đăng nhập để đăng bài !
Đăng ký
Đăng ký để đăng bài !