Mời xem trailer Sully bản IMAX: Vị cơ trưởng anh hùng

Sully là dự án phim điện ảnh mới nhất của Clint Eastwood, nam diễn viên gạo cội của nước Mỹ nổi tiếng trong phim The Good, The Bad and the Ugly. Bộ phim nói về Chesley "Sully" Sullenberger, một cơ trưởng lái máy bay dân dụng của Mỹ, được phong tước vị anh hùng khi đã điều khiển chiếc máy bay Airbus A320-214 đáp an toàn xuống sông Hudson River ở Manhattan, New York, sau khi chuyến bay bị hư hỏng nặng vì đâm trúng một đàn ngỗng trời.
 

Bộ phim Sully sẽ thuật lại một câu chuyện có thật xảy ra ngày 15/1/2009, lúc đó, chuyến bay mang số hiệu 1549, chiếc Airbus A320-214 của US Airways vừa cất cánh khỏi sân bay LaGuardia Airport ở New York thì không may đâm trúng một đàn ngỗng trời bay ngang qua, khiến máy bay hư hỏng nặng. Vấn đề xảy ra khi nó không thể quay trở lại nơi vừa cất cánh, do đó cơ trưởng Sully buộc phải hạ cánh khẩn cấp máy bay và đã đáp an toàn chuyến bay bằng bụng xuống dòng sông Hudson, cứu sống toàn bộ 155 hành khách và tổ lái.

 
Người đóng vai cơ trưởng Sully là Tom Hanks, như vậy là sau bộ phim Thuyền thưởng Phillips cũng nói về một câu chuyện có thật, Tom Hanks lại tiếp tục tham gia một phim mới dựa trên những sự kiện có thật, lần này là một cơ trưởng anh hùng, Chesley "Sully" Sullenberger. Phim được đạo diễn và chỉ đạo sản xuất bởi Clint Eastwood, dự kiến ra mắt ngày 9/9/2016.
 
Các bạn cũng có thể tham khảo một phim khác cũng rất hay về chủ đề tai nạn máy bay tương tự là Flight (2012), do Denzel Washington đóng vai cơ trưởng Whip Whitaker.
 
     
Ảnh thật chuyến bay 1549 khi đáp trên sông Hudson và các hành khách đang chờ cứu hộ
 
Toàn cảnh sân bay LaGuardia ở New York​     
 
Theo : Tinhte
1
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Kinh Luân
Tôi thích đi du lịch và dành thời gian trải nghiệm cuộc sống ở nhiều quốc gia. Tôi lập website này để chia sẻ thông tin hữu ích cùng cộng đồng. Nếu bạn cùng sở thích hãy kết nối với tôi. Chúc bạn luôn thành công. Thân!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Kinh Luân
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay
Đăng bài nhận nhuận bút
Đăng nhập
Đăng nhập để đăng bài !
Đăng ký
Đăng ký để đăng bài !