Một thiếu niên vô gia cư trước đây đã trở thành một nhiếp ảnh gia đoạt giải thưởng

Cuộc sống của tôi bây giờ là dành thời gian chạy show từ một đám cưới tiệc kế tiếp, nhưng nó không phải là luôn luôn như vậy.
 
Tôi cầm máy ảnh đầu tiên khi tôi 11 tuổi. Tôi đã hoàn toàn say mê nền văn hoá trượt ván và các nhiếp ảnh gia thời bấy giờ. Tôi mơ ước chụp ảnh trượt ván để kiếm sống và cố gắng không ngừng nghỉ để làm cho nó trong ngành công nghiệp trượt ván.
 
Khi tôi 16 tuổi, tôi bỏ học trung học và sống trên các đường phố ở miền Nam California. Ngủ trong công viên công cộng và ghế của bạn bè, vẫn theo đuổi ước mơ của tôi là một nhiếp ảnh gia trượt băng.
 
Lúc 18 tuổi, và vẫn không phải là nhiếp ảnh gia trượt băng chuyên nghiệp, tôi đã quyết định đã đến lúc thay đổi, tôi đóng gói túi máy ảnh của tôi và quyết định lái xe đến San Francisco và trở thành nhiếp ảnh gia đám cưới. Tôi đã dành hàng tuần sống trong xe hơi và sử dụng Starbucks làm văn phòng của tôi. Từ từ, danh mục trượt ván trượt của tôi là tài liệu tham khảo duy nhất của tôi, tôi đã có thể bắt đầu đặt chỗ cho khách hàng, cuối cùng biến đám cưới thành công việc toàn thời gian của tôi.
 
Hôm nay, tôi 24 tuổi. Tôi đã đi du lịch đến 12 quốc gia, trên 4 lục địa tất cả vì chụp ảnh cưới. Tôi rất tự hào khi nói rằng tôi có công việc tuyệt vời nhất mà tôi có thể tưởng tượng được. Thậm chí còn tốt hơn là trượt ván trượt để kiếm sống! 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
0
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay
Đăng bài nhận nhuận bút
Đăng nhập
Đăng nhập để đăng bài !
Đăng ký
Đăng ký để đăng bài !