Muốn có một bức ảnh đẹp, hãy thêm vào chút nước!

Tôi đã nghiên cứu và thử nghiệm các mẹo chụp ảnh trong nhiều năm, cố gắng chụp ảnh độc đáo và hấp dẫn. Tôi thích chia sẻ công việc của tôi với thế giới thông qua các trang web chứng khoán miễn phí và tôi luôn luôn tìm cách để đưa hình ảnh của tôi lên cấp độ tiếp theo.
 
Gần đây, một người bạn đã chia sẻ lời khuyên hay nhất - "chỉ cần thêm nước."
 
Vậy nghĩa là gì? Nếu bất cứ điều gì bạn đang cố gắng để chụp hình trông nhàm chán, hãy thử phun nó bằng các giọt nước bằng cách sử dụng một chai xịt hoặc mister. Tất nhiên, bạn có thể không muốn thử sản phẩm này với các sản phẩm điện tử hoặc mô hình không cố định, nhưng nó thường làm việc rất tốt với các vật liệu hữu cơ như trái cây hoặc hoa. Mặt kính, như gương hoặc cửa sổ, cũng ngay lập tức thú vị hơn với nước trên đó là tốt.
 
Dưới đây là một giải thích ngắn về kỹ thuật cho thấy nó dễ dàng như thế nào (và có hiệu quả!). Chúng đã bao gồm các hình ảnh mẫu khác mà tôi đã thực hiện thú vị hơn bằng cách sử dụng một giọt nước, và một số bức ảnh đầy cảm hứng từ các nhiếp ảnh gia khác cũng thật tuyệt. 
 
 
Để chứng minh kỹ thuật này hoạt động như thế nào, tôi đã sử dụng một chùm nho - nhưng hầu như bất kỳ quả hoặc rau nào cũng có hiệu quả.
 
Thật là tuyệt vời khi một chút nước đơn giản có thể làm trái cây trở nên hấp dẫn hơn. Trước đó, nho trông có vẻ bụi bặm và có tất cả các dấu hiệu cần thiết cho Photoshop trong thời gian dài. Chỉ cần thêm nước, và chúng trông tươi và sắc nét!
 
 
 
 
 
 
0
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay
Đăng bài nhận nhuận bút
Đăng nhập
Đăng nhập để đăng bài !
Đăng ký
Đăng ký để đăng bài !