Muzo – thiết bị thông minh cho bạn một không gian hoàn toàn riêng tư

Bạn thường xuyên cảm thấy khó chịu vì những tiếng ồn xung quanh? Bạn cảm thấy không thể tập trung làm việc? Hay đơn giản bạn cảm thấy giấc ngủ của mình cũng bị làm phiền? Vậy thì hãy xem video này, đây có thể sẽ là giải pháp hoàn hảo cho những vấn đề mà bạn gặp phải.
 
Muzo là thiết bị đầu tiên áp dụng công nghệ chống rung cho bề mặt nhẵn. Công nghệ độc quyền này sẽ ngăn chặn những sóng rung để hạn chế nhiễu loạn ở khu vực xung quanh.
 
Bên cạnh đó, Muzo sử dụng công nghệ Billionsound để tạo ra nhiều âm thanh thực tế. Điều này cho phép tạo ra các âm thanh sống động và loại bỏ các tiếng ồn ào xung quanh. Do đó nếu bạn muốn đắm mình trong những âm thanh thiên nhiên thì Muzo hoàn toàn có thể giúp bạn.
 
 
Có 3 chế độ cho những hoàn cảnh khác nhau:
 
Serenity mode: tạo ra một không gian yên tĩnh bằng cách chống các sóng rung.
Sleep mode: Cải thiện chất lượng giấc ngủ.
Secret mode: bảo vệ lời nói một cách riêng tư.
 
Một trong những tính năng nổi trội của Muzo là nó có thể kết hợp với ứng dụng trên điện thoại. Muzo tạo ra âm thanh từ sóng rung ở các bề mặt xung quanh. Âm thanh không chỉ đến từ một nguồn đơn lẻ mà đến từ rất nhiều nguồn khác nhau. Điều này tạo ra một sự khác biệt lớn về khía cạnh mức độ mô phỏng âm thanh. 
 
 
Hãy thử tưởng tượng là bạn đã chán ngấy thành phố ồn ào bận rộn, và muốn chạy trốn khỏi những điều đó.
 
Tất cả những gì bạn muốn là một giấc ngủ ở một nơi ấm áp, với ngọn lửa trại tí tách bên cạnh bờ song, trong một đêm hè mát mẻ.
 
Vậy đó, Muzo vừa giống như một lớp màng bảo vệ bạn khỏi những âm thanh ồn ào, vừa có thể tạo ra không gian với những âm thành sống động, lại còn có thể bảo vệ cuộc trò chuyện một cách riêng tư.
 
Chắc hẳn đây sẽ là giải pháp ưu việt cho cuộc sống hiện đại đầy bận rộn của mỗi chúng ta. 
 
Theo : kickstarter.com
0
Hay
1
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
2
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Kinh Luân
Tôi thích đi du lịch và dành thời gian trải nghiệm cuộc sống ở nhiều quốc gia. Tôi lập website này để chia sẻ thông tin hữu ích cùng cộng đồng. Nếu bạn cùng sở thích hãy kết nối với tôi. Chúc bạn luôn thành công. Thân!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Kinh Luân
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay
Đăng bài nhận nhuận bút
Đăng nhập
Đăng nhập để đăng bài !
Đăng ký
Đăng ký để đăng bài !