Người đàn ông sở hữu cánh tay điện tử với thiết bị tự động và đèn nháy kèm theo.

 
James Young, một nhà khoa học 25 tuổi, có thể đang sở hữu cánh tay điện tử ngầu nhất.
 
Young mất đi cánh tay và chân của mình trong một tai nạn tàu hỏa khủng khiếp vào năm 2012, tai nạn đó cũng khiến cho anh bị hôn mê tới 12 ngày. Nhưng nhờ có dự án “Alternative Limb”, Young đã có thể có được một thiết bị công nghệ cực kì siêu việt – một cánh tay điện tử được truyền cảm hứng từ nhân vật game yêu thích của anh ấy: Snake trong game “Metak Gear Solid”
 
 
Hãy kéo xuống để xem những hình ảnh đầy kinh ngạc này nhé:
 
Young đang ở một phòng khám thì bắt gặp quảng cáo tìm kiếm một người bị mất 1 phần thân thể quan tâm đến trò chơi điện tử được truyền cảm hứng bởi chi giả. 
 
Young đăng kí ngay lập tức, và sau đó anh mới biết quảng cáo này là từ công ty game Konami – nhà sản xuất game Metal Gear Solid.
 
 
Ngay khi công ty sản xuất, Young đã muốn một thiết kế giống như Snake – nhân vật yêu thích của anh trong găm Metal Gear Solid. Chính vì mong muốn này, anh đã được chọn.
 
Konamin đã bắt tay với dự án Alternative Limb – một tổ chức thiết kế chi giả theo những mẫu độc đáo đầy tính nghệ thuật. Chi giả của Young được truyền cảm hứng bởi cánh tay điện tử trong game “ Metal Gear Solid 5: The Phantom Pain”, nhân vật Snake đã sử dụng cánh tay này sau giấc ngủ 9 năm trời.
 
“Snake đã nhận được cánh tay này bởi vì anh ấy thật mạnh mẽ và đầy ý chí báo thù.” Young nói với tạp chỉ Tech Insider. “ Đó có vẻ là một câu chuyện điên rồ, nhưng anh ấy đã nhận được cánh tay tuyệt vời đó, và nó đã mang lại cho anh ấy quyền năng.”
 
“Tôi muốn cánh tay này sẽ là một công cụ trực quan để mọi người quan tâm hơn đến việc tích hợp công nghệ với cơ thể con người, cũng như gia tăng nhận thức của mọi người về việc thiết kế những bộ phận trên cơ thể người.” Young chia sẻ.
 
 
Cánh tay của Young có thể dùng để sạc điện thoại và có cả vai trò như một chiếc đèn nháy. Young có thể tùy ý điều chỉnh mức sáng của chiếc đèn này.  Cánh tay điện tử này thậm chí còn có cả 1 sân đỗ cho thiết bị tự động đính kèm nữa.
 
Nhận vật trong game không có thiết bị tự động đính kèm, nhưng anh ấy có 1 con chó tên là D-Dog, và một chú robot gọi là D-Walker. Vì thế thiết bị tự động này cũng có thể coi là một người bạn đồng hành.
Young cho biết.
 
Cánh tay điện tử này cũng có những hạn chế. Nó nặng tới 10 pounds, điều đó có nghĩa là bạn không thể đeo nó trong thời gian dài mà không gây thương tổn. Cổ tay và khuỷu tay cũng cần phải luân chuyển thường xuyên.
 
 
Cánh tay được gắn với một chiếc dây da lộn màu xanh, nhưng nó có thể được gỡ ra mà không cần tháo chiếc dây da này.
 
Nhưng bàn tay với kết cấu 3D hoạt động trên chính cánh tay người dùng. Có 5 điện cực cho phép Young đọc được những co thắt trên cơ của mình để di chuyển tay.
 
 
“Tôi muốn cánh tay này sẽ là một công cụ trực quan để mọi người quan tâm hơn đến việc tích hợp công nghệ với cơ thể con người, cũng như gia tăng nhận thức của mọi người về việc thiết kế những bộ phận trên cơ thể người.” Young chia sẻ. “Tôi muốn mọi người chủ động suy nghĩ về những vấn đề này.”
 
 
Theo : techinsider.io
0
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Kinh Luân
Tôi thích đi du lịch và dành thời gian trải nghiệm cuộc sống ở nhiều quốc gia. Tôi lập website này để chia sẻ thông tin hữu ích cùng cộng đồng. Nếu bạn cùng sở thích hãy kết nối với tôi. Chúc bạn luôn thành công. Thân!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Kinh Luân
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay
Đăng bài nhận nhuận bút
Đăng nhập
Đăng nhập để đăng bài !
Đăng ký
Đăng ký để đăng bài !