Người phụ nữ nghỉ việc, đến làm trên một tàu hải tặc và cuối cùng kết hôn với thuyền trưởng

Tash Pericic từng hỏi mỗi cặp vợ chồng cô ấy gặp làm thế nào họ biết rằng họ sinh ra là dành cho nhau. Và cô luôn nhận được cùng câu trả lời: "Chúng tôi chỉ đơn giản là biết thôi."
 
Cô chia sẻ với INSIDER: "Đó là câu trả lời gây bực bội nhất trên thế giới, nhưng nó là sự thật!"
 
Pericic đã tìm được một nửa của mình khi cô gặp Mirko, thuyền trưởng của một con tàu cướp biển ở Croatia, nơi cô đã dành thời gian làm việc như một hướng dẫn viên du lịch. Thậm chí cả tám tháng sau đó, cô ấy không hề thay đổi cảm giác rằng anh ấy là người duy nhất.
 
Nhưng làm thế nào một người New Zealand lại dừng chân tại Croatia?
 
 
Sau một loạt các công việc đầy căng thẳng, Pericic nghĩ mình cần một sự thay đổi.
 
Cô đã chuyển từ New Zealand sang London để đi du lịch khắp Châu Âu, nhưng cuối cùng đã làm trợ lý quản lý tại nhà hàng Maze, nhà hàng Gordon Ramsay ở London (bạn có thể đọc thêm về việc làm việc cho nhà hàng diễn ra như thế nào ở đây). Sau một năm ở đó, và một thời gian ngắn trong vị trí phục vụ của Goldman Sachs, cô bỏ việc và bắt đầu tìm cách để kiếm sống trong khi đi du lịch.
 
Cô quyết định làm hướng dẫn viên du lịch trên thuyền ở Croatia.
 
 
Một số bạn bè của Pericic đã đi thuyền ở Croatia, và cô ấy nghe kể rằng nó thật đẹp, nhưng đó là tất cả những gì cô biết.
 
"Tôi thậm chí không biết nó ở đâu trên bản đồ," cô nói. "Tôi không thể nói với bạn bất cứ điều gì về Croatia."
 
Cô không biết phải mong đợi điều gì, nhưng cô yêu các nhóm hướng dẫn viên và việc đi thuyền trên vùng biển rộng.
 
"Tôi đã ngay lập tức yêu nơi này", cô nói.
 
Và Croatia không phải là điều duy nhất cô ấy yêu.
 
 
Vào tuần cuối cùng của chuyến đi, cô đã được chuyển sang một con tàu cướp biển do một thuyền trưởng người Croatia có tên là Mirko - một người đàn ông bình thường, khiêm tốn với đôi mắt màu xanh tươi sáng đã thu hút cô.
 
"Khi tôi lần đầu tiên nhìn thấy Mirko, có gì đó "lóe lên" trong tôi, nhưng tôi không nhận ra và hoàn toàn không muốn nghe theo nó", cô nói.
 
Họ đã không gặp nhau ngay, nhưng khi cô trở lại vào một chuyến đi khác sau sáu tháng với vai trò là người giữ trẻ ở Florence, Ý, họ đã trở thành một cặp vợ chồng. Sau đó, họ đã trải qua 5 tuần nghỉ cùng nhau cho đến khi Pericic hết hạn thị thực và phải trở về nhà.
 
Cô giữ liên lạc với Mirko, nhưng cố gắng không nghĩ đến anh.
 
Cô đã đến Úc để thăm gia đình và nhận một công việc khác làm người quản lý nhà hàng. Mirko ở lại Croatia.
 
"Tôi vẫn cố gắng nói với bản thân rằng đó chỉ là một mối tình lãng mạn mùa hè, nó chỉ là một phép thử, không hề nghiêm túc, tôi có thể làm gì ở Croatia chứ", cô nói. "Nhưng sau tám tháng, anh ấy vẫn ở trong tâm trí tôi."
 
Cuối cùng, cô đặt vé một chiều để đến gặp anh.
 
Pericic cảm thấy hơi lúng túng khi lần đầu tiên cô đến, nhưng họ nhanh chóng cảm thấy thoải mái khi ở cùng nhau.
 
"Tôi đến đây, và tôi sẽ không nói rằng điều này thật tuyệt vời, nhưng một cái gì đó trong tôi chỉ cảm thấy thoải mái như ở nhà", cô nói "Tôi chỉ cảm thấy rất ổn."
 
Trong vòng ba tháng cô ở lại Croatia, họ bắt đầu nghĩ đến việc kết hôn.
 
 
Họ gọi điện cho bố của Pericic và Mirko xin phép được kết hôn cùng cô. Bố cô trả lời rằng: "Miễn là con bé hạnh phúc, tôi cũng hạnh phúc."
 
Khi visa của cô gần hoàn thành, họ quyết định đi lấy nó. Tòa thị chính đã gia hạn thêm hai ngày trước khi nó hết hạn, cho họ năm ngày để tổ chức một bữa tiệc nhỏ.
 
"Rất xúc động," cô nói. "Tôi biết đó là điều đúng đắn, nhưng đồng thời tôi cũng biết rằng thật khó có thể kết hôn khi không có gia đình và bạn bè xung quanh".
 
Thứ sáu trước đám cưới, Mirko đã hành động thật kỳ lạ. Anh ấy rời du thuyền và nói với cô, "Em chỉ cần quay đầu lại." Cô không biết anh đang nói gì. Rồi cô quay lại và thấy bố mình đứng đó.
 
Bố của Pericic đã bay từ Úc đến mang đến sự ngạc nhiên cho cô.
 
 
"Ngoài việc kết hôn, đó là một trong những khoảnh khắc đặc biệt nhất của cuộc đời tôi", cô nói. "Tôi đã lớn lên cùng bố, mẹ tôi đã bỏ đi khi còn trẻ, vì vậy ông là người quan trọng nhất trong cuộc đời của tôi. Sự hiện diện của bố khiến tôi có cảm giác đó thực sự là ngày cưới của mình. Tôi không biết làm thế nào tôi có thể kết hôn mà không có ông."
 
Hôn lễ của họ diễn ra đơn giản, nhưng “thật hoàn hảo"
 
 
Pericic mặc một chiếc váy màu vàng nhạt. Một người bạn làm tóc cho cô. Họ làm lễ kết hôn ở thị trấn và đi ăn trưa cùng gia đình tại một nhà hàng nhỏ bên sông.
 
Điều chỉnh cuộc sống ở Croatia rất khó khăn, nhưng điều đó giúp cô mạnh mẽ hơn.
 
Pericic đã từng không nói được ngôn ngữ ở đó, không tìm được việc làm và không quen biết một ai khác khi chuyển đến, nhưng cô đã biến điều đó thành một cơ hội để phát triển.
 
Pericic chia sẻ: "Tôi đã trải qua cuộc sống của mình xung quanh người khác, đi du lịch và tôi chưa bao giờ gặp vấn đề khi kết bạn, nhưng khi bạn nhận ra rằng bạn đang sống ở nước ngoài và việc ấy sẽ kéo dài hơn so với việc đi du lịch”. "Không có ai nhận ra bạn - không công việc, không danh phận, không bạn bè, không gia đình - bạn phải tự xác định bản thân."
 
Mirko đã giúp cô tìm được chỗ đứng của mình.
 
"Anh ta ở bên cạnh và tiếp tục cho tôi cảm nhận được tình yêu, ngay cả khi tôi không yêu bản thân mình", cô nói.
 
Cô và Mirko sẽ tổ chức lễ kỷ niệm thứ ba của họ vào tháng Tám.
 
 
Pericic cũng lâpk một trang web có tên Total Croatia Sailing để giúp những người khác trải nghiệm những cuộc phiêu lưu như cô ấy đã có trên biển.
Cô ấy nói: "Tôi đã dệt nên cuộc sống cho bản thân mình bằng cách làm theo trái tim của tôi, và mọi bước chắc chắn sẽ dẫn tới bước tiếp theo. "Tất cả mọi thứ tôi đã chọn, tất cả những gì tôi làm theo con tim mình, bằng cách nào đó đã dẫn tôi đến đúng nơi tôi muốn đến."
 
0
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay
Đăng bài nhận nhuận bút
Đăng nhập
Đăng nhập để đăng bài !
Đăng ký
Đăng ký để đăng bài !