Ngưỡng mộ người đàn ông sinh ra không tay chân, trở thành nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp

Nếu bạn nhìn vào tác phẩm của nhiếp ảnh gia người Ả Rập Achmad Zulkarnain trước khi nhìn vào anh ta, bạn sẽ không bao giờ đoán rằng anh ấy phải dùng miệng để quay máy ảnh. Tay chơi nghệ thuật 24 tuổi được sinh ra không có tay và chân, nhưng với tinh thần đam mê và say đắm.
 
 
Zulkarnain thiếu các ngón tay, nhưng thực hiện các hình thức riêng biệt của khéo léo của mình bằng cách sử dụng khuôn mặt, miệng của mình, và da ngoài trên tay của mình để vận hành máy ảnh chuyên nghiệp của mình. Một khi anh chụp những bức ảnh của mình, bao gồm từ những người mẫu mặc quần áo truyền thống đến những cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, anh ta đã chụp chúng vào máy tính xách tay và tiến hành chỉnh sửa chúng. Ông thậm chí còn thành lập công ty riêng của mình, DZOEL, để giúp ông quản lý dòng chảy kinh doanh mà ông nhận được ở khu vực địa phương của ông.
 
 
Zulkarnain nói với Al Jazeera: "Tôi không muốn mọi người nhìn thấy những bức tranh của tôi và nghĩ tôi là ai - tôi chỉ muốn họ nhìn thấy sự sáng tạo của tôi. Không chỉ anh ta là nguồn cảm hứng cho những người khác ở mọi nơi, anh ta chứng minh rằng bất kỳ cuộc đấu tranh nào cũng có thể vượt qua với quyết tâm đầy đủ.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
2
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay
Đăng bài nhận nhuận bút
Đăng nhập
Đăng nhập để đăng bài !
Đăng ký
Đăng ký để đăng bài !