Nhà hàng Singapore với bữa ăn giá 2 triệu USD

Nhà hàng rooftop Ce 'La Vi tại Singapore vừa mới sát nhập vào World of Diamonds để cung cấp một trải nghiệm ăn uống vượt trội cho hai khách hàng (cực kỳ giàu có).
 
Bữa tiệc sang trọng 18 món, với giá 2 triệu USD Mỹ và sẽ kéo dài tám tiếng đồng hồ. Cặp thực khách sẽ được tặng 10.000 hoa hồng tươi, đũa bằng kim cương với tên khắc trên đó và phục vụ các món ăn sang trọng như sò Belon, Almas Caviar, rượu vang vintage 44 và 55 năm tuổi để tráng miệng.
 
 
Tất nhiên, bữa ăn sang trọng này sẽ không kết thúc mà không có The Jane Seymour, một chiếc nhẫn kim cương 2.08 carat màu trắng (một loại kim cương có thể trị giá trên 2 triệu USD trong cuộc đấu giá), sẽ được trao cho thực khách sau khi đã hoàn thành bữa ăn.
 
 
Nhẫn bạch kim mạ vàng hồng là sản phẩm đồ trang sức duy nhất trên thế giới được đặt tên theo tên của người nổi tiếng Jane Seymour và cô đã chính thức xác nhận tại Ce 'La Vi Singapore vào tháng 4 năm nay.
 
Chưa có thông tin về bữa ăn này, nhưng theo Mashable, cả hai công ty đã tìm kiếm thông qua danh sách những người quan tâm. Truy cập trang web chính thức của nhà hàng để tìm hiểu thêm và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về bữa tối cực kỳ đắt đỏ này.
 
5
Hay
3
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay
Đăng bài nhận nhuận bút
Đăng nhập
Đăng nhập để đăng bài !
Đăng ký
Đăng ký để đăng bài !