Nhiếp ảnh gia được thách thức chụp ảnh trong những khung nền xấu, và kết quả thật ngạc nhiên

Các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp nhìn thấy những thứ khác nhau khi họ nhìn vào cùng một địa điểm, và câu chuyện này chứng tỏ rằng các chuyên gia có thể làm việc kỳ diệu thậm chí với các nguồn lực tối thiểu. Để thách thức bản thân mình, Jenna Martin đã mang máy ảnh và mẫu của cô cho Lowe: "Thay vì tìm kiếm những địa điểm đẹp thông thường quanh nơi chúng tôi sinh sống, tôi đã có ý định làm ngược lại", cô viết trên PetaPixel. "Tôi muốn đi đâu đó 'xấu xí' bởi tất cả các tiêu chuẩn nhiếp ảnh thông thường và sau đó xem những gì chúng tôi có thể làm với nó. Lowe dường như là sự lựa chọn hoàn hảo. "
 
"Tôi muốn một nơi nào đó với ánh sáng khủng khiếp và phông nền hạn chế. Một nơi nào đó hoàn toàn không có ý nghĩa cho một bức ảnh chụp. "Trước khi cô bắt đầu quay phim, Martin đặt ra một số quy tắc:
 
1) Họ phải làm việc với bất cứ cái gì đã có ở đó. Nhiếp ảnh gia chỉ mang theo máy ảnh của mình, không có ánh sáng nhân tạo hoặc đạo cụ;
 
2) Họ không thể sắp xếp lại màn hình hoặc thực hiện bất kỳ thay đổi lớn;
 
3) Họ sẽ dừng chụp nếu có người khác ở bên dưới.
 
"Ngay khi chúng tôi đến, một nhân viên hỏi xem họ có thể giúp chúng tôi và tôi hỏi," Chúng tôi chỉ cần đi một vài bức ảnh, được không? "Ông trả lời," Tất nhiên! Tôi chỉ tự hỏi tại sao cô quá lạc lõng cho một chuyến đi đến cửa hàng lân cận!" Martin và người mẫu của cô ấy chỉ có khoảng một giờ trước khi cửa tiệm đóng cửa, nên họ bắt đầu chụp ảnh trong những hành lang hẹp và rộng, đối với các mẫu sơn và cây cối.
 
"Nói chung, đây là một thách thức thực sự thú vị! Không phải tôi muốn mời một khách hàng thực sự làm một bức ảnh chụp của Lowe, nhưng tôi đã khá hạnh phúc với kết quả! Địa điểm kinh khủng cho chiến thắng thực sự! Lần tiếp theo bạn nhìn thấy một nơi khủng khiếp, có thể cho nó một cơ hội, bạn không bao giờ biết những gì bạn có thể kết thúc với. "
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
1
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay
Đăng bài nhận nhuận bút
Đăng nhập
Đăng nhập để đăng bài !
Đăng ký
Đăng ký để đăng bài !