Nhiếp ảnh gia người Đức chụp những người trong công việc hằng ngày mà không mặc đồ, và đây là lý do

Khi Sophia Vogel bước vào ngôi nhà của những người chủ đề để đưa họ vào bộ ảnh của cô, cô ấy hỏi họ sở thích của họ là gì. Sau khi họ nói "nghe nhạc" hoặc "chơi với con mèo của tôi", Sophia yêu cầu họ thực hiện nhiệm vụ này thường xuyên và sau đó lặp lại nó mà không có quần áo. Cô chụp những bức ảnh trong cả hai lần và sau đó trình bày cho họ để so sánh song song. 
 
Cô ấy nói với người sáng tạo rằng: "Tôi muốn chỉ ra rằng việc trần truồng sẽ cảm thấy tự nhiên như mặc quần áo. "Nếu bạn nghĩ đúng, chúng tôi đều trần truồng như dưới quần áo của chúng ta." 
 
Đúng vậy, ảnh khoả thân ít có điều cấm kỵ hơn cách đây mấy thập kỷ, nhưng nhìn thấy một người trong cơ thể trần vẫn có vẻ lóng ngóng. Vogel nói: "Áp lực bởi một sinh vật tình dục có mặt khắp nơi của con người. "Chúng tôi được quan sát và đánh giá mỗi ngày, và ngành công nghiệp thời trang lộng lẫm về lý tưởng và phê bình về chúng tôi. Chúng tôi đặt ra các tiêu chuẩn cao cho bản thân mình và tôi muốn nói lên những tiêu chuẩn lố bịch này."
 
"Bằng cách trình bày tất cả các loại hình dáng cơ thể khác nhau và tư thế tự nhiên, tôi muốn thể hiện rằng mọi người đều đẹp theo cách riêng của họ." Chân dung của cô không có bất kỳ ý nghĩa tình dục nào, mặc dù ảnh khỏa thân có tính tình hóa cao trong xã hội hiện đại của chúng tôi. "Tôi thích trình bày ảnh khoả thân theo cách thẩm mỹ mà không có bất kỳ bối cảnh tình dục nào. Không phải bức ảnh khỏa thân nào cũng có liên quan đến tình dục".
 
Người của cô không phải là những người mẫu, nhưng những người thường xuyên cảm thấy liên quan đến dự án của Vogel và tiếp cận thông qua Instagram, e-mail hoặc truyền miệng. Các nghệ sĩ có giáo viên, nha sĩ, luật sư, và tình nguyện viên khác. Hầu hết trong số họ là những người học cao: "Ngay bây giờ, tôi không may chỉ có thể nhận được phạ vi của các thế hệ trẻ, nhưng tôi rất thích chụp ảnh một phạm vi tuổi lớn hơn."
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
2
Hay
0
Dễ thương
1
Hahaha
4
Lặng
1
Ảo quá
0
Ghê
1
Dở tệ
2
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay
Đăng bài nhận nhuận bút
Đăng nhập
Đăng nhập để đăng bài !
Đăng ký
Đăng ký để đăng bài !