Những cụ ông với body cực hot này sẽ xóa bỏ định kiến về tuổi tác của bạn

Chúng tôi đã chỉ cho bạn rất nhiều lần là tuổi tác chỉ là một con số. Và đây là một vài lý do tại sao. Hãy nhìn vào thân hình vạm vỡ của những cụ ông này thật đáng kinh ngạc, tất cả họ đều đã trên 50 tuổi. Họ chắc chắn sẽ làm cho bạn suy nghĩ lại về một cụ ông sẽ trông như thế nào khi họ về già. 

Philippe Dumas, 60 tuổi
 
 
Năm ngoái, Philippe đã quyết định thử nghiệm một chút với sự xuất hiện của mình. Ông ấy để râu rậm, mà mọi người xung quanh thật sự rất thích. Ông nhanh chóng quyết định thử tìm việc làm như một người mẫu và tìm được nó trong một thời gian ngắn. Không khó để thấy tại sao.
 
Anthony Varrecchia, 53 tuổi
 
 
Người đàn ông có mái tóc bạc này sống ở New York, hoạt động như một người mẫu, ông khuyến khích lối sống lành mạnh và tập thể dục thường xuyên.
 
Gianluca Vacchi, 50
 
 
Người đàn ông Ý này nhanh chóng chinh phục Internet bằng những kỹ năng nhảy múa xuất sắc của mình. Gianluca là một doanh nhân thành công tiếp tục làm mọi người trên thế giới ngạc nhiên bằng sức mạnh của nghị lực và sự không ngừng cố gắng của mình.
 
Aiden Brady, 50 tuổi
 
 
Nam diễn viên kiêm nhà văn này bắt đầu sự nghiệp người mẫu của mình cách đây vài năm, nhưng ông đã xuất hiện trong các bộ phim và các buổi trình diễn thời trang do các hãng nổi tiếng trên thế giới tổ chức.
 
Eric Rutherford, 49 tuổi
 
 
Eric là một người mẫu có tiếng, một nhà tổ chức sự kiện làm việc tại Holywoodm và cũng là biên tập viên của tạp chí At Large. Làm thế nào để ông phân bổ đủ thời gian cho những công việc này nhỉ?
 
Alessandro Manfredini, 48 tuổi
 
 
Người đàn ông Ý kỳ lạ này đã quyết định mình mang phong cách thời trang của một người kiểm lâm. Và mặc dù bộ râu trắng khá ấn tượng của ông có thể thu hút sự chú ý của rất nhiều người, Alessandro còn có những hợp đồng mẫu và các thỏa thuận quảng cáo thường xuyên.
 
Deshun Wang, 80 tuổi
 
 
Nam diễn viên đến từ Trung Quốc này đã quyết định tham gia nghề người mẫu vào một thời gian gần đây. Và khi ông tham gia tuần lễ thời trang của Trung Quốc, ông đã giành được sự ngưỡng mộ của mọi khách mời. Sau khi ra mắt, ông được biết đến như "ông nội hấp dẫn nhất Trung Quốc".
 
Irvin Randle, 54 tuổi
 
 
Người đàn ông quyến rũ quyến rũ này vẫn là bằng chứng sống động mà tuổi tác không là vấn đề gì với bạn. Irvin làm việc tại phòng tập thể dục, thích mặc quần áo đẹp và làm việc như một giáo viên. Không khó để tưởng tượng được sự chú ý của nữ giới đến mức nào.
 
Ron Jack Foley, 50 tuổi
 
 
Người đàn ông đẹp trai này từ Toronto không chỉ khoe về bộ râu tuyệt đẹp mà còn khoe gia đình tuyệt vời mà ông ấy thích dành cả ngày để bên cạnh họ.
 
Shan Michael Hefley, 54 tuổi
 
 
Một hôm, Shan quyết định đã đến lúc phải thay đổi vóc dáng cơ thể mình và cả sức khỏe. Sau đó ông đã biến đổi quá sức tưởng tượng, và ông là ví dụ điển hình cho việc truyền cảm hứng cho người khác trên thế giới. 
 
Theo: Brightside
0
Hay
1
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay
Đăng bài nhận nhuận bút
Đăng nhập
Đăng nhập để đăng bài !
Đăng ký
Đăng ký để đăng bài !