Những điều bạn không nên thử lần nào trong đời?

Có những chuyện bạn sẽ phải trải qua trong đời, nhưng dựa trên những lời khuyên bổ ích từ Cuộc Sống Quanh Ta sau đây, bạn sẽ có thể tránh không vi phạm chúng:

  • Nhớ những ngày bạn ngừng nói chuyện với một người bạn chỉ bởi vì sự hiểu nhầm lẫn nhau. Người bạn đó đã cùng bạn trải qua những thời khắc khó khăn cuộc đời. Đừng bao giờ thử từ bỏ ai đó trong cuộc đời bạn.
  • Nhớ những lúc bạn nghĩ rằng hút thuốc sẽ làm bạn giảm đau đớn. Nó sẽ không như thế. Sự thật là, nó sẽ làm bạn càng đau thêm. Đừng thử hút thuốc dù bất cứ hoàn cảnh nào.
  • Nhớ những ngày bạn bè gọi bạn là đồ béo. Và bạn đã nhịn ăn suốt mấy ngày liền. Đừng để những lời nói ác ý làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Đừng bao giờ thử làm ai đó xấu hổ.

  • Nhớ những lúc bạn từ bỏ thứ gì đó vì bạn nghĩ mình không đủ khả năng làm tốt điều đó. Bạn có thể làm tốt hơn. Bạn biết điều đó chứ? Đừng bao giờ ngờ vực chính bản thân mình.
  • Nhớ những ngày bạn nghĩ rằng cô gái ấy thành công là vì cô ấy quá xinh đẹp. Hẳn là vậy, nhưng cô ấy đã chăm chỉ cố gắng hơn bất cứ ai. Đừng bao giờ phán xét người khác. 
  • Nhớ những khi bạn rớt kỳ thi bởi vì trời quá lạnh. "Vậy mọi người đã học trong suốt mùa đông như thế nào?". Đừng bao giờ biện minh cho sự thất bại của mình bằng những lý do nghiêm trọng.
  • Nhớ rằng bạn đã ăn hết một mình một cái bánh mà bạn đáng lẽ phải chia sẻ với mọi người? Đây cũng là lý do bạn ít được mọi người tin tưởng hơn vì bạn ích kỷ. 

Nếu thấy hay hãy chia sẻ với mọi người bạn nhé!

Cuộc Sống Quanh Ta

1
Hay
1
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay
Đăng bài nhận nhuận bút
Đăng nhập
Đăng nhập để đăng bài !
Đăng ký
Đăng ký để đăng bài !