Những điều cần biết về phương pháp sinh mổ tự nhiên.

Phương pháp sinh mổ tự nhiên đang ngày càng trở nên phổ biến. Phương pháp mới này là sự kết hợp giữa sinh tự nhiên và sinh mổ, giúp cho em bé tự chui ra khỏi bụng mẹ chỉ với một chút sự can thiệp từ bác sỹ.
 
Sinh mổ tự nhiên được cho là ít gây tổn thương cho bé hơn là sinh mổ thông theo cách truyền thống. Phương pháp này đồng thời cũng làm tăng cường mối quan hệ giữa mẹ và bé. Một ca sinh mổ tự nhiên cho phép bé tiếp cận với thế giới mới một cách chậm rãi, trái ngược với việc bị lấy ra khỏi bụng mẹ một cách vội vã như sinh mổ truyền thống.
 
 
Bạn có thể thấy rằng cô Saunders rất bình tĩnh khi nhìn thấy cái đầu nhỏ xinh từ từ xuất hiện và nghe thấy tiếng khóc của con trai mình khi cậu bé tự mình tìm đường đến với thế giới mới.
 
Với phương pháp này, các bác sỹ sẽ mổ một vết nhỏ ở bụng người mẹ để làm hở phần đầu của em bé. Sau đó, phần vai em bé sẽ được đẩy lên giống như sinh tự nhiên. Sẽ mất khoảng 4 phút để em bé ra khỏi bụng mẹ. Tiếp đó, em bé sẽ được đặt lên ngực người mẹ để tăng cường tình mẫu tử. Nhưng do phương pháp này vẫn bao gồm phẫu thuật nên rất cần sự đồng ý từ cha mẹ, và tình trạng sức khỏe của người mẹ phải đảm bảo để đặt em bé nằm trên ngực. Điều tốt nhất ở phương pháp này? Các bậc cha mẹ sẽ là những người đầu tiên biết được giới tính của con mình.
 
Kĩ thuật này đã được đón nhận rất tích cực bởi các cặp đôi và không nhận được ý kiến tiêu cực nào trong hơn 100 ca đã tiến hành. Tuy nhiên khá nhiều phụ nữ tỏ ra sợ hãi vì họ không muốn nhìn thấy bên trong khoang bụng của mình.Tuy nhiên, sau đó họ đã nhận thức được rằng em bé sẽ che đi phần hở trong khoang bụng, đồng thời vị trí nằm của người mẹ sẽ không cho phép các bà mẹ nhìn thấy cuộc phẫu thuật của chính mình.
 
 
Trong sinh mổ tự nhiên, các bác sỹ cũng sẽ đảm bảo em bé nhận được sự chăm sóc về nhiệt một cách thích hợp. Khi em bé được sinh ra trong một phòng mổ có máy điều hòa, cơ thể bé có thể bị mất nhiệt. Em bé sẽ được đặt dưới hơi ấm của máy hồi sức trước khi được quấn tã và đặt lên ngực mẹ, nhiệt độ phòng cũng sẽ được duy trì ở mức không dưới 25 độ C.
 
Sarah Saunder từ Devon đã tải một video về sinh mổ tự nhiên lên Youtube. Video đã cho thấy cách mà em bé tự mình chui ra khỏi bụng mẹ. Video đã nhanh chóng thu hút hơn 54000 lượt xem. Trên kênh Youtube của mình, Saunders đã nói rằng sinh mổ tự nhiên là phương pháp thay thế tốt nhất nếu bạn không thể sinh thường. Cô ấy cho biết mình chia sẻ video này lên Internet vì đây là một trải nghiệm mà cô ấy luôn luôn trân trọng. Cô cũng tin rằng video này sẽ mang lại những lợi ích cho người xem vì vậy sẽ rất tuyệt nếu họ có thể chia sẻ trải nghiệm này.
 
Theo : Momjunction.com
0
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Kinh Luân
Tôi thích đi du lịch và dành thời gian trải nghiệm cuộc sống ở nhiều quốc gia. Tôi lập website này để chia sẻ thông tin hữu ích cùng cộng đồng. Nếu bạn cùng sở thích hãy kết nối với tôi. Chúc bạn luôn thành công. Thân!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Kinh Luân
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay
Đăng bài nhận nhuận bút
Đăng nhập
Đăng nhập để đăng bài !
Đăng ký
Đăng ký để đăng bài !