Những kiểu trang phục đáng ngạc nhiên mà chúng ta sẽ mặc trong tương lai

Mọi người luôn tự hỏi tương lai sẽ mang lại những gì: chúng ta sẽ ăn gì, sử dụng loại xe nào và mặc loại quần áo nào. Chúng tôi phát hiện ra những loại quần áo mà chúng ta sẽ mặc trong tương lai. Một số trong số chúng có công nghệ cao, mang lại cảm giác đến từ phim khoa học viễn tưởng!
 
10. Trang phục liền mảnh
 
 
Một số nhà thiết kế tin rằng trong tương lai, chúng ta có thể mặc trang phục liền mảnh để dễ dàng cho việc mặc vào và cởi ra. Câu hỏi đặt ra là liệu những điều kiện thời tiết có cho phép chúng ta mặc như thế.
 
9. Áo khoác du lịch tối ưu
 
 
Những người thích đi du lịch mà không mang theo hành lý chắc chắn sẽ đánh giá cao chiếc áo khoác này, nó được thiết kế để phục vụ như là một "ba lô" trên đường đi. Tương lai có thể giữ các phiên bản tốt hơn cho chúng ta - hãy tưởng tượng việc tất cả hành lý của bạn được lưu trữ chỉ trong một chiếc áo!
 
8. Trang phục trị liệu
 
  
Hãy tưởng tượng ra cách trị liệu sau chấn thương bao gồm việc tập thể dục và mặc đồ thể thao công nghệ cao. Bộ trang phục này được thiết kế với cảm biến và công nghệ dẫn điện, cho phép bệnh nhân trở lại tình trạng thể chất tốt nhất của họ. Đây là một tương lai của quần áo cho nhiều người trong chúng ta.
 
7. Trang phục thể thao Enflux
 
 
Enflux, chuyên về nghiên cứu trang phục phân tích cơ thể của một người và cung cấp hình ảnh 3D cho một kỹ sư số. Đây là trải nghiệm đào tạo cá nhân mới mà chúng ta đã mơ ước trong một thời gian dài.
 
6. Trang phục tổng hợp bioskin
 
  
Hãy tưởng tượng việc mặc quần áo làm bằng nguyên liệu sinh học giúp bạn làm mát vào mùa hè và giữ ấm vào mùa đông. Công nghệ này cho phép quần áo bền hơn dưới các tác động của môi trường.
 
5. Trang phục thám hiểm sao hỏa của NASA
 
  
Trong tương lai, du lịch liên hành tinh sẽ là một thực tế hàng ngày cho nhiều người. Bộ trang phục vũ trụ này được NASA thiết kế làm mẫu thử sẽ trở thành trang phục hàng ngày cho phi hành gia và những người sẽ biến sao Hỏa thành ngôi nhà của họ. Chúng ta chỉ cần hy vọng điều này sẽ được sửa chữa một cách dễ dàng nếu có gì xảy ra với nhân vật của Matt Damon trong The Martian.
 
4. Áo khoác điện thoại thông minh
 
 
Tương lai là đây. Áo Levi’s® Commuter Trucker với Jacquard™ bởi Google cho phép bạn trả lời điện thoại bằng cách chạm vào ống tay áo. Xa hơn, có thể tất cả chúng ta sẽ có được đồ lót loại có thể trả lời các cuộc gọi hoặc thậm chí thực hiện các cuộc trò chuyện video.
 
3. Welt, thắt lưng thông minh
 
  
 
Ai nói rằng chỉ có quần áo là có thể ứng dụng các công nghệ trong tương lai? Phụ kiện có thể và sẽ trở nên rất quan trọng trong tương lai. Thắt lưng này cung cấp thông tin y tế và theo dõi cảm giác của chủ nhân trong suốt cả ngày.
 
2. Giày tự cột dây Back to the Future của NIKE 
 
 
Bạn còn nhớ đôi giày tự cột dây Back to the Future của Nike? Ai trong số chúng ta cũng đều muốn có một đôi. Vâng, Nike đã sản xuất 89 đôi giày cho ngày kỷ niệm 30 năm của bộ phim. Chúng được bán trong một cuộc xổ số, nhưng Nike đã đi xa hơn bằng cách kết hợp công nghệ này vào dòng MAG. Bây giờ, bạn sẽ có thể tiết kiệm thời gian bằng cách không cần phải buộc giày mỗi khi rời khỏi nhà.
 
1. Trang phục The Fifth Element của Jean Paul Gaultier
 
 
20 năm trước, Jean Paul Gaultier đã thiết kế hàng ngàn bộ trang phục cho bộ phim khoa học viễn tưởng The Fifth Element. Bộ trang phục áo liền quần từ các dải băng được lấy cảm hứng từ bộ sưu tập đồ lót của Gaultier-as-outerwear. Milla Jovovich nhớ rằng cô cảm thấy khó khăn khi mặc những mảnh nhỏ. 
 
2
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay
Đăng bài nhận nhuận bút
Đăng nhập
Đăng nhập để đăng bài !
Đăng ký
Đăng ký để đăng bài !