Những món quà cưới kỳ lạ và độc đáo nhất trên thế giới

Chúng tôi đã thu thập 17 món quà độc đáo cho mỗi đôi vợ chồng có thể sử dụng để cải thiện mối quan hệ của họ. Hoặc bất kỳ cặp vợ chồng cho rằng họ vấn đề! 
 
Ra trải giường nhiệt độ khác nhau
 
 
Có bao nhiêu cặp vợ chồng đã chia tay nhờ sự khác biệt về nhiệt độ? Không chiến đấu nữa! Bedjet sẽ cho bạn nhiệt độ hoàn hảo mỗi lần - ngay bên cạnh giường của bạn. Đó không phải là giấc mơ?
 
Bồn tắm Ying-yang
 
 
Nếu bạn từng thử tắm cùng nhau, bạn sẽ thấy khó khăn với tất cả những đầu gối, khuỷu tay và những khoảng trống nhỏ. Đầu tư vào một bồn tắm thực sự có thể chứa được 2 người, và để họ có một khoảnh khắc thư giãn với nhau ... nhưng không quá gần nhau.
 
Áo ôm
 
 
Bạn có bao giờ cần một cái ôm cần gửi đi? Áo sơ mi này gửi những cái ôm qua một công nghệ đặc biệt thẳng đến người thân yêu của bạn.
 
Ghế đôi của vợ chồng
 
 
Nghỉ ngơi và đọc sách đẹp hơn nhiều khi bạn có ai đó chia sẻ cùng. Ghế là vật chủ của phòng khách của một cặp vợ chồng, vậy tại sao không làm cho hai người?
 
Đồ lót cho 2 người 
 
 
Không thực sự chắc chắn nó thoải mái, nhưng nó thực sự là thân mật.
 
Đồng hồ báo thức thông minh 
 
 
Đã bao giờ bạn tự thấy mình trong tình huống đồng hồ báo thức của vợ / chồng đang đổ chuông, nhưng bạn không cần đánh thức thêm 2 giờ nữa? Vâng, đây là một đồng hồ báo thức bạn có thể thiết lập để thời gian khác nhau. Chỉ cần đặt một chiếc nhẫn trên ngón tay của bạn, và chờ cho nó rung và đánh thức bạn dậy. Không có chuông, không chiến đấu, không có vấn đề.
 
Giấy thân mật
 
 
Nếu bạn đã bao giờ ước ao công chúng nhòm ngó bạn, phát minh này ít sẽ giúp bạn.
 
Áo khoác chia sẻ
 
 
Ấm áp và ấm cúng không bao giờ thực sự nếu đối tác của bạn không ở trong nó.
 
Kissenger
 
 
Gửi nụ hôn của bạn qua thiết bị này sẽ cho phép bạn cảm nhận được đôi môi xa cách xa. Kissenger là một người đưa tin cho những nụ hôn!
 
Ô dù
 
 
Giải quyết vấn đề của hôn nhân của bạn trong nháy mắt. Lấy một chiếc ô sẽ che cho cả hai bạn.
 
Nói chuyện về đêm
 
 
Little Riot đã thực hiện một sản phẩm được gọi là Gối nói chuyện, và nó là dành cho những người yêu đường dài. Nó sẽ gửi nhịp tim của người thân của bạn đến một máy thu đặc biệt dưới gối của bạn, vì vậy bạn có thể cảm thấy sự hiện diện của họ.
 
Găng tay nắm tay
 
 
Chỉ cần một món quà ngọt ngào cho bất kỳ cặp đôi nào và cách dễ thương để nắm tay trong mùa đông lạnh.
 
Vậy tại sao lại rơi vào cái bẫy của một cuộc cãi cọ khi một thứ đơn giản có thể làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn? Và trong khi bạn đang ở đó, không chỉ đưa ra những thứ tuyệt vời cho các cặp vợ chồng khác.
 
0
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
1
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay
Đăng bài nhận nhuận bút
Đăng nhập
Đăng nhập để đăng bài !
Đăng ký
Đăng ký để đăng bài !