Những người này đã từ chối rời khỏi và ở lại để cứu những chú mèo bị mắc kẹt trong cơn lũ ở Houston

Bão Harvey đã để lại vô số cư dân bị mắc kẹt ở Texas - và vật nuôi cũng bị ảnh hưởng bởi lũ lụt, với nhiều trong số chúng bị bỏ lại phía sau. Chúng tôi đã viết về những người dũng cảm đi xa hơn một chút để cứu những con chó con mèo đang gặp nguy hiểm, nhưng may mắn là tất cả chúng cũng không bị lãng quên.

Một bức ảnh về sáu con mèo được giải cứu vào ngày 28 tháng 8 đã gây bão cộng đồng mạng. Những con mèo đã được tìm thấy ở khu vực Houston và được vận chuyển an toàn đến nơi trú ẩn. Ở đó, chúng đã nhận được tất cả sự giúp đỡ cần thiết.
 
 
Thật vậy, đó là một thời gian rất bận rộn cho các tổ chức cứu hộ địa phương như SPCA của Texas và Austin Pets Alive. Kể từ khi bắt đầu trường hợp khẩn cấp, họ đã vận chuyển hàng trăm con vật từ các khu vực bị ảnh hưởng đến nhà tạm trú hoặc nơi ở động vật hoang dã.
 
 
"Từ những người ủng hộ chờ đợi trong hơn hai giờ đồng hồ để giúp cho một con vật an toàn và khô ráo ở lại, cho những người hiến tặng tuyệt vời cùng với hàng loạt đồ cần thiết để hỗ trợ trực tuyến - chúng tôi cảm ơn các bạn từ trái tim của chúng tôi ", APA nói.
 
 
"Khi chúng ta tiếp tục quan tâm đến những con vật chúng ta đã cứu được, chúng ta phải chuẩn bị cho những động vật khác nữa, những người sẽ cần chúng ta trong những ngày tới."
 
 
 
 
 
 
0
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay
Đăng bài nhận nhuận bút
Đăng nhập
Đăng nhập để đăng bài !
Đăng ký
Đăng ký để đăng bài !