Phải là triệu phú mới có thể có những chuyến bay hạng nhất?

Chỉ với 250 bảng Anh là bạn có thể thực hiện điều này
 
Bạn có thể có được giá hời trong các chuyến bay đường ngắn sang trọng đấy.
 
Bạn đã từng cảm thấy đôi chút ghen tỵ khi nhìn những hành khách trên chuyến bay đi vào khoang hạng nhất? Thực tế thì đó là nguyên nhân chính gây ra sự ghen tỵ ở độ cao 35000 feet đấy.
 
Nhưng những chỗ ngồi thoải mái, những bữa ăn chuẩn đầu bếp hay không gian được thiết kế sang trọng có thể sẽ có mức giá phù hợp hơn là bạn nghĩ đấy- chúng tôi đã phát hiện ra những tấm vé hạng nhất chỉ với giá từ 250 bảng Anh.
 
 
Tuy nhiên, có một nhược điểm, đó là đây thường là những chuyến bay ngắn, do đó bạn sẽ không có nhiều thời gian để thưởng thức sâm panh miễn phí đâu.
 
700 bảng Anh: từ Auckland tới Sydney của hãng Emirates
 
Khoang hạng nhất của hãng Emirates cung cấp trải nghiệm về một chuyến bay riêng tư với cửa trượt, giường, bàn trang điểm, gương và điều tuyệt nhất – 1 mini bar.
 
Nằm ở tầng trên của máy bay Airbus A380 của Emirates - máy bay chở khách lớn nhất thế giới - khách hàng hạng nhất thậm chí có thể tắm rửa trong phòng tắm của máy bay phản lực, hoặc tán gẫu trong phòng chờ độc quyền.
 
Thông thường, một vé hạng nhất sẽ tốn của bạn hàng ngàn bảng nhưng việc đặt chỗ ngồi trên chuyến hành trình từ Dubai đến Auckland sẽ cho bạn một trải nghiệm xa xỉ với mức giá có thể chấp nhận được.
 
 
650 bảng Anh: Từ Abu Dhabi tới Mumbai của hãng Etihad Airways
 
Hãng Etihad đã nâng tấm khoang hạng nhất với khu vực Residence – một bộ ba phòng riêng biệt trên bầu trời.
 
Được thiết kế dành cho 2 người, phòng khách, phòng ngủ và phòng tắm là những thứ mà bạn có thể trải nghiệm.
 
 
Trong khi đó,hãng Emirati cung cấp một căn hộ hãng nhất – một boong sang trọng với cửa trượt riêng tư, ghế bành lông vũ, TV 24 inch, một cabin đồ uống và giường ngủ rộng rãi.
 
Nếu bạn có 3000 bảng, bạn có thể trải nghiệm khu Residence – nhưng với khoảng 650 bảng, bạn đã có thể thưởng thức dịch vụ sang trọng của căn hộ hạng nhất trên chuyến bay từ Abu Dhabi đến Mumbai trong 3 giờ 40 phút.
 
600 bảng Anh: từ Manchester đến Munich của hãng Singapore Airlines.
 
Chỉ với 2 giờ bay, nhưng khoang hạng nhất của Singapore Airlines được đánh giá là một trong những trải nghiệm tuyệt nhất.
Từ Manchester tới Munich là chặng đầu tiên của chuyến bay đường dài của hãng hàng không đến Singapore, mà tổng chi phí khoảng £ 4000.
 
 
Nhưng chỉ với 600 bảng, bạn đã có thể tận hưởng ghế ngồi lông vũ, ánh sáng thư giãn và chỗ tựa đầu thoải mái tối đa.
 
300 bảng Anh: Từ Vienna tới Zurich của hãng Korean Air
 
Hành trình lục địa này chỉ kéo dài khoảng 1 giờ bay – một quãng thời gian không đủ dài để bạn thưởng thướng sâm panh vô tận.
Tuy nhiên, bạn sẽ có cơ hội thư giãn ở phòng chờ hạng nhất ở sân bay – và so với chuyến hành trình đường sắt kéo dài 8 giờ, lựa chọn Korean Air là hoàn toàn xứng đáng.
 
 
 
275 bảng Anh: Từ Dubai tới Muscat của hãng Swiss International
 
Bạn sẽ không có thời gian để xem một bộ phim trên tuyến đường 45 phút này - nhưng bạn sẽ có thời gian để thưởng thức một ly sâm banh và chiêm ngưỡng các nội dung đặc sắc trong nhà vệ sinh kiểu Thụy Sĩ này.
 
 
Nó có thể đồ ngủ từ Zimmerli – người bán đồ ngủ dệt chon nam giới với giá 300 bảng, hoặc những sản phẩm chăm sóc da từ La Prairie…, chỉ với 275 bảng, ai có thể từ chối chứ?
 
250 bảng Anh: từ Doha tới Bahrain của hãng British Airways.
 
Đây là trải nghiệm chuyến bay sang trọng với giá rẻ nhất – chuyến bay từ Doha tới Heathrow là con đường phải đi.
 
 
Chỉ với 30 phút bay, nhưng với giá 250 bảng, hành khách sẽ có cơ hội trải nghiệm bầu không khí sang trọng của khoang hạng nhất riêng tư, gồm giường ngủ, chăn bông và đồ ngủ sang trọng.
 
Theo : thesun.co.uk
0
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Kinh Luân
Tôi thích đi du lịch và dành thời gian trải nghiệm cuộc sống ở nhiều quốc gia. Tôi lập website này để chia sẻ thông tin hữu ích cùng cộng đồng. Nếu bạn cùng sở thích hãy kết nối với tôi. Chúc bạn luôn thành công. Thân!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Kinh Luân
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay
Đăng bài nhận nhuận bút
Đăng nhập
Đăng nhập để đăng bài !
Đăng ký
Đăng ký để đăng bài !