Phản ứng của cặp vợ chồng đối với một chú chó đã phá đám đám cưới của họ đang nổi nhất Internet

Nếu ai đó phá đám một đám cưới, thường là một thành viên trong gia đình xa lạ, người yêu cũ cay đắng, hoặc chỉ là một số người lạ ngẫu nhiên muốn nổi bật tự do. Tuy nhiên, một cặp vợ chồng ở Brazil, đã nhận được một khách mời không được mời của một loại lông thú, bốn chân, và một câu chuyện thực sự ấm áp được mở ra.

Marília và Matheus Pieroni vừa mới bắt đầu lễ cưới của họ tại São Paulo khi thay vì cô dâu, một chú chó lạc đà đi lang thang từ cơn bão bên ngoài đã đi xuống hành lang đến dàn hợp xướng cưới. Con chó đã đưa ra khi cặp vợ chồng trẻ bước vào, nhưng khi họ chuẩn bị đọc lời thề, anh ta trở lại - và nằm xuống ngủ ngay trên tấm mành của Marília. Một số phụ nữ có thể đã tham gia vào chế độ Bridezilla đầy đủ vào thời điểm này, nhưng Marília nhấn mạnh rằng chú chó con được chào đón như một vị khách chính thức, mà ông chắc chắn là. "Thật là một điều ngạc nhiên đối với tôi, bởi vì tôi yêu thú vật," Marília nói với The Dodo.

Khi màn đêm buông xuống, cặp đôi mới cưới tìm kiếm người quen bất ngờ của họ, nhưng anh đã trốn tránh không tìm ra. Quyết tâm để đưa anh ta như là của riêng của họ, một cuộc tìm kiếm trên toàn thành phố bắt đầu cho những chú chó đi lạc đã lấy trộm trái tim của mọi người. Cuộn xuống để tìm hiểu điều gì đã xảy ra tiếp theo!
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
0
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay
Đăng bài nhận nhuận bút
Đăng nhập
Đăng nhập để đăng bài !
Đăng ký
Đăng ký để đăng bài !