Prynt Case - thiết bị biến ảnh iPhone trong mơ thành hiện thực

Bạn là một tín đồ thích chụp ảnh, bạn đang sở hữu một chiếc iPhone? Và bạn thường xuyên phải ra tiệm để in những file đó thành những tấm ảnh kỷ niệm. Có vẻ mọi thứ đang khá bất tiện với nhiều người. Nhưng đây không phải là bài toán khó. Mọi thứ đã được giải quyết nhanh, gọn lẹ, hiệu quả khi một dòng sản phẩm công nghệ mới tích hợp với iPhone ra đời. Vâng, thiết bị mà chúng tôi muốn nói tới không ai khác chính là Prynt Case.
 
Vậy Prynt Case là gì?
 
   
 
Nguồn ảnh: Internet.   
 
Prynt Case bản chất là một thiết bị in ảnh di động, nó có thể giúp bạn in những bức ảnh bạn chụp trong iPhone. Chỉ sau một thời gian ngắn, những khoảnh khắc tưởng chừng vô hình đó đã biến thành một tấm ảnh đẹp, hiện thực mà bạn có thể cầm trên tay.
 
  
 
Nguồn ảnh: Internet.
 
Cơ chế, tính năng hoạt động?
 
Thiết bị in ảnh Prynt Case chỉ được chế tạo phù hợp cho dòng smartphone iPhone 5 và 6, hoạt động trên cả hai hệ điều hành Android và iOs.
 
  
 
Nguồn ảnh: Internet.
 
Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần đưa iPhone của mình vào khe cắm kết nối mặc định của Prynt Case. Sau đó, khởi động ứng dụng chụp ảnh chuyên dụng Prynt Case và rồi bạn tiến hành chụp ảnh theo đúng khoảnh khắc mà bạn muốn.
 
  
 
Nguồn ảnh: Internet.
 
Sau khi chụp ảnh, bức ảnh sẽ lưu vào ứng dụng và hiện các chế độ định dạng cho ảnh mà bạn muốn chọn khi in ra bức ảnh bao gồm khung bức ảnh, kích thước, bộ lọc, màu sắc ảnh, chất lượng ảnh... Nhưng nên nhớ, trước khi in ảnh, bạn nên đặt gói giấy in vào khay thiết bị Prynt Case.
 
  
 
Nguồn ảnh: Internet.
 
Và cuối cùng thực hiện chế độ in ảnh. Khoảng hơn một phút sau, một bức ảnh ra đời có chất lượng không thua kém gì các bức ảnh bạn in ở ngoài tiệm nhé.
 
  
 
Nguồn ảnh: Internet.
 
Hiện dòng sản phẩm in ảnh từ iPhone Prynt Case được thiết kế ở 3 dạng màu đặc thù tha hồ cho bạn chọn lựa gồm: trắng và đen, hồng và trắng, xanh và đen.
 
  
 
Nguồn ảnh: Internet.
 
Hiện thiết bị Prynt Case được bán trên trang mua sắm thương mại trực tuyến Amazon.com với mức giá dao động từ 140 -150 USD/ thiết bị tùy vào màu sắc, chủng loại...
 
  
 
Nguồn ảnh: Internet.
 
Ngoài ra, gói giấy in dùng cho thiết bị này cũng được bán riêng lẻ trên thị trường với mức giá 5 USD / 1 gói giấy in (mỗi gói 10 tờ kích cỡ 2x3 inch).
 

Bạn có thể tham khảo sản phẩm và nhờ đem về Việt nam tại Fado.vn , nếu bạn ở Mỹ có thể đặt mua qua Amazon 

Huỳnh Dũng
Theo Mashable
6
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Trương Huỳnh Dũng
Sau tất cả những năm tháng đó, tôi vẫn ở trong quá trình tự khám phá bản thân. Khám phá cuộc sống và phạm lỗi lầm vẫn tốt hơn là chọn phương án an toàn. Sai lầm là một phần phí mà con người trả cho một cuộc đời trọn vẹn.
Đọc thêm bài được viết bởi Trương Huỳnh Dũng
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay
Đăng bài nhận nhuận bút
Đăng nhập
Đăng nhập để đăng bài !
Đăng ký
Đăng ký để đăng bài !