Sa mạc Sahara xuất hiện tuyết sau 40 năm

Từ kỷ lục nóng ở Úc đến sự đóng băng lớn ở Bắc Mỹ, dường như chúng ta đang trải qua giai đoạn thời tiết bất thường và khắc nghiệt tại thời điểm này.
 
Như để củng cố quan điểm, đây là một số hình ảnh tuyệt đẹp của tuyết rơi nơi không giống như địa điểm bình thường - sa mạc Sahara.
 
Tuy nhiên, trong khi nó có âm thanh như một sự kiện lạ thường, đây thực sự là lần thứ ba trong 40 năm mà thị trấn Ain Sefra ở Algeria đã trải qua tuyết rơi, và lần cuối cùng chỉ là năm ngoái.
 
Ain Sefra nằm ở rìa phía bắc của sa mạc Sahara và được biết đến như là 'Cổng vào sa mạc', nằm ở độ cao 1000 mét so với mực nước biển, được bao quanh bởi dãy núi Atlas. Nhiệt độ thường khoảng không vào thời điểm này của năm, và với điều kiện thích hợp và độ ẩm trong tuyết không khí chắc chắn là một khả năng. Tuy nhiên, năm nay là kỷ niệm sống nặng nề nhất cho cư dân thị trấn.
 
Vì vậy, tuy nhiên bất thường có thể, sự kiện thời tiết đặc biệt này khó có thể là dấu hiệu của thời gian kết thúc. Mặc dù là đẹp! Cuộn xuống dưới để kiểm tra những hình ảnh tuyệt vời được chụp bởi nhiếp ảnh gia Algerian Karim Bouchetata.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
0
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay
Đăng bài nhận nhuận bút
Đăng nhập
Đăng nhập để đăng bài !
Đăng ký
Đăng ký để đăng bài !