Sách tô màu dành cho người lớn, hình thức thư giãn hữu ích thời hiện đại!

Với những cây bút màu, bút dạ, và bút chì màu sặc sỡ sẵn sàng! Và nếu bạn không có thứ nào kể trên, hãy ra ngoài và mang chúng về nhà. Những quyển sách tô màu có sẵn ở đây, và bạn chắc hẳn sẽ hoàn toàn muốn có chúng. Nhớ rằng bạn đã cảm thấy như thế nào khi bạn tô màu như một đứa trẻ? Đó là sự kiên nhẫn, nó cho chúng ta những trải nghiệm với màu sắc và sự phối màu. Là một người lớn, bạn có thể làm điều tương tự như thế.
 
Khi bạn quá căng thẳng trong một dự án lớn. Khi bạn đang trong một dự án nhàm chán và cần nghỉ ngơi. Khi bạn cần giữ bình tĩnh để sẵn sàng đi ngủ. Khi bạn chỉ cần những giờ phút yên tĩnh, những quyển sách tô màu của bạn ở đây. Đó là một liệu pháp tuyệt vời, thú vik, và mang lại cho bạn nhiều sự sáng tạo.
 
Có một số sách tô màu dành cho người lớn đạt danh sách 20 sách bán chạy hàng đầu của Amazon. Một nhà xuất bản, trên thực tế, đã bán được hơn 3 triệu kể từ khi xuất bản đầu năm 2015. Dưới đây là 7 đầu sách tô màu dành cho người lớn, hãy gọt những đầu bút chì cho sắc ngay nào!
 
1. Coloring Notebook
  
 
Đây là tập mới nhất trên toàn cầu dành cho người lớn tô màu. Nó là một dự án mới cho phép đặt hàng trước cho dòng thủ công, được tạo ra với những trang nhiều màu sắc bên trong. Các trang bìa cứng được làm bằng giấy Nhật Bản và bao phủ bằng da mềm, bạn có thể chọn giấy trắng, ca rô hay kẻ ngang để có thể viết ghi chú.
 
Các trang giấy màu này được thiết kế bởi hoạ sĩ chuyên nghiệp từ khắp nơi trên thế giới, và nó chứa đựng những chuyên đề khác nhau như: động vật, vũ trụ, chi tiết, mô hình hay tóm tắt tổng thể như hình trên. Sự kết hợp thú vị này sẽ mang lại cho bạn những giờ thật hạnh phúc và thư giãn tinh thần tuyệt vời!
 
Gía đặt hàng trước: $19,95
 
Giá thông thường: $25,95
 
 
2. Yellow Bird Indie Rock Coloring Book 
 
    
 
 
Nếu bạn chưa từng đến thăm website Yellow Bird thì bạn nên vào xem thử. Trang này được thiết kế để hỗ trợ các nghệ sĩ nhạc rock – solo hay ban nhạc – chủ yếu bởi quảng cáo giảm giá áo thun có in hình nhạc sĩ hay nhóm nhạc được thiết kế bởi các hoạ sĩ, với những mẫu thiết kế đồ hoạ tuyệt vời. Hiện tại, Yellow Bird đã sáng tạo nên 1 quyển sách tô màu và 1 quyển poster, gồm các thiết kế kể trên. Quyển poster là độc quyền, trong đó các thành viên này được thể hiện trong một cái khung (hoặc là không). Nếu bạn là dân chơi rock hay đam mê âm nhạc nói chung, bạn sẽ yêu những mẫu thiết kế này và có những sự thích thú khi được tự tay mình tạo ra những mẫu thiết kế mang tính cá nhân.
 
 Những kết quả bán hàng từ trang web cũng được mang đi hỗ trợ cho những quỹ từ thiện của nhạc sĩ, ca sĩ nghèo hoặc đã giải nghệ.
 
Indie Rock Coloring Book: 32 trang - $10,00
 
Indie Rock Poster Coloring Book: 30 tấm - $25,00
 
 
3. Outside the Lines Coloring Book
 
  
 
 
Dưới đây là 256 trang thiết kế đồ hoạ của những bậc thầy về: hoạt hình, âm nhạc, nhiếp ảnh, nghệ thuật đường phố, và hình động. Được tổng hợp lại bởi tác giả Souris Hony – Porretta, một blogger về nghệ thuật và văn hoá, quyển sách này gồm 256 trang hình ảnh mô tả nhiều khía cạnh khác nhau, và sẽ truyền nhiều cảm hứng sáng tạo nếu bạn chọn đúng màu phù hợp.
 
Đây là một quuyển sách tuyệt vời để tại văn phòng, mỗi khi bạn cảm thấy cần thư giãn trong những dự án chán chường hay căng thẳng, hoặc tất cả mọi thứ chỉ là để cảm thấy thoải mái trước khi ngủ buổi tối. Có rất nhiều trang thích hợp cho cả trẻ em sử dụng. Bây giờ bạn có thể sở hữu 1 quyển để thoả sức sáng tạo nghệ thuật như một chuyên gia.
 
Tham khảo trên Amazon
 
 
4. The Sneaker Coloring Book
 
  
 
 
Bạn đã từng đi mua giày tennis hay chỉ là tìm một vài thứ bạn thích? Có bao giờ bạn từng có ý tưởng sẽ thiết kế cho mình một mẫu giày riêng? Tốt thôi, bạn có thể làm một vài thứ tuyệt vời! The Sneaker Coloring Book gồm 100 trang bao gồm nhiêu kiểu giày từ nhà sản xuất lớn kể từ năm 1916 – mọi mẫu thiết kế bạn có thể thoải mái phối màu, kích cỡ, tuỳ chỉnh theo ý mình.
 
Và ai mà biết được? Nếu bạn đi lên với một vài thứ rất mới mẻ, bạn có thể đề xuất lên những nhà sản xuất để xem xét những mẫu đó. Hãy để các nhà thiết kế và hoạ sĩ phải trầm trồ với khả năng sáng tạo của bạn trong 216 trang sách này.
 
Tham khảo trên Amazon
 
5. The Art of Nature Coloring Book
 
  
 
 
Thiết kế nội thất hiện đại là sự phát minh lại cái nhìn mới về tự nhiên, bao gồm cả màu nền và phong cách trang trí tường. Có lẽ lấy cảm hứng bằng việc phát triển những mối quan tâm về môi trường ngày càng có giá trị như: thiên nhiên hay những hình thức truyền thống (cảnh quan, thiết kế hoa văn), nhiếp ảnh, và mới hơn là sự miêu tả thế giới đại dương và đề vùng đất mới với thế giới động vật hoang dã. Điều này đã tạo cảm hứng cho Adams Media sáng tạo ra quyển sách này bao gồm 60 trang về mẫu đồ hoạ nghệ thuật dành cho bạn.
 
Chúng ta có thể làm theo gợi ý màu sắc của sách hoặc tự sáng tạo theo cách của mình. Một vài sự phối hợp sẽ tạo ra những bức tường lớn tuyệt vời – chúng đơn giản là tự nhiên, và chắc chắn rất sống động, như cảnh quan thiên nhiên. Một trong những ví dụ thực tế nhất là trang bìa của sách, rất chi tiết và thú vị!
 
Giá bán lẻ: $11,45
 
 
6. Big Fashion Book
 
  
 
 
Minjee Kang là một nhà thiết kế thời trang Hàn Quốc đã xuất bản một quyển sách lấy cảm hứng từ những mẫu thiết kế thời trang. Nếu bạn là người có niềm đam mê trong lĩnh vực này và ý tưởng của bạn là tạo ra bảng màu cho riêng mình từ quần áo, phụ kiện, trang điểm,…thì Big Fashion Book là dành cho bạn. Các trang chỉ toàn màu và màu, nhưng ai biết được? Bạn sẽ có cảm hứng và sáng tạo ra một số mẫu không giống ai thì sao. Bạn biết là các fashionista giống như bạn đã có trong tay quyển sách mẫu thời trang tuyệt vời này!
 
Tham khảo trên Amazon
 
7. Thrill Murray 
 
  
 
 
Ai không yêu thích Bill Murray? Ông ấy thực sự là một diễn viên/ nghệ sĩ hài huyền thoại! Một trong số những vở kịch vĩ đại nhất mọi thời đại (Groundhog Day, Caddyshack, Lost in Translation, Life Aquatic). Thrill Murray là một cuốn sách tô màu cho chính bạn và như một món quà dành tặng cho những fan hâm mộ trên khắp thế giới. Hơn 20 bức hình được thiết kế dựa trên những bộ phim nổi tiếng nhất của diễn viên này đều được thể hiện trong quyển sách.
 
Nếu bạn không cảm thấy mình quá sáng tạo thì sẽ ổn thôi! Bạn có thể nhìn thấy bằng những trang ví dụ từ quyển sách – một nửa được phối màu bởi nhà thiết kế, một nửa trắng đen còn lại là để bạn tự sáng tạo. Bạn cũng có thể sao chép y chang những màu sắc và hình ảnh và biến Murray thành hình tượng mà bạn muốn anh ta trông ra sao!
 
Giá bán lẻ: $7,68
 
Tham khảo trên Amazon
Theo: Lifehack.org
1
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
3
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay
Đăng bài nhận nhuận bút
Đăng nhập
Đăng nhập để đăng bài !
Đăng ký
Đăng ký để đăng bài !