Sáng tạo robot chỉ với những đồ dùng đã sử dụng

Tên tôi là Bruno Lefevre-Brauer, còn được gọi là Brauer, tôi sáng tạo và thường xuyên trưng bày các robot hoạt hình được làm bằng kim loại được chiếu sáng từ bộ phim "Viva la Roboluciòn!"
 
Hơn các tính năng công nghệ, tôi cố gắng để lộ ra hình thức ban đầu, gần như nguyên thủy của robot. Tôi cẩn thận lựa chọn các đồ vật cổ điển có quá khứ công nghiệp, được đánh dấu bằng thời gian và có mảng patina đã được đúc bằng nhiều năm sử dụng thủ công. Tôi ngưỡng mộ vẻ đẹp, đôi khi ẩn, của những bộ phận công nghiệp bỏ đi này. Tôi thay đổi diện mạo của họ, điêu khắc chúng và kết hợp các nguồn ánh sáng vào cấu trúc của chúng trước khi lắp ráp các bộ phận lại với nhau để tạo ra các mẩu độc đáo và thơ mộng.
 
Vẻ đẹp của vật liệu và các patina đáng kính thể hiện vẻ đẹp của họ trong ánh sáng ban ngày, trong khi vào ban đêm, đó là bước ngoặt của những vật dụng ánh sáng kì lạ, hấp dẫn để khám phá sự kỳ diệu của chúng.
 
Bị bỏ rơi hoặc bỏ quên trong các xưởng và nhà để xe, các bộ phận công nghiệp được tái sinh trong các tác phẩm nghệ thuật độc đáo bao gồm chúng ta với sự hiện diện của họ, áp đặt nhân cách và nhân loại tuyệt vời.
 
Mỗi phần là một tuyên bố về để tiêu thụ đại chúng.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
0
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay
Đăng bài nhận nhuận bút
Đăng nhập
Đăng nhập để đăng bài !
Đăng ký
Đăng ký để đăng bài !