Sau khi vợ mất, người đàn ông chụp lại bộ ảnh tưởng nhớ vợ cùng con gái

Ben Ali Nunery và kết hôn vào năm 2009. Giống như nhiều cặp vợ chồng, họ đã có một loạt các hình ảnh đám cưới trong nhà mới của họ. Thật không may, cuộc sống hạnh phúc cùng với nhau đã không kéo dài. Ali đã chết vì ung thư phổi vào năm 2011, để lại đằng sau cả chồng và một đứa con gái nhỏ, Olivia. Hai năm sau, gia đình quyết định bán nhà và chuyển đến nơi khác. Mục đích trước khi họ rời đi, Ben và con gái của ông quyết định tái hiện lại các hình ảnh đám cưới luôn tồn tại trong bộ nhớ của Ali.

"Tôi muốn chứng minh cho mọi người thấy qua những hình ảnh này mặc dù tôi đã mất đi người vợ của tôi, nhưng đây không phải là toàn bộ câu chuyện - Đây chỉ mới là khởi đầu một câu chuyện về tình yêu, cũng như nỗi đau và sự mất mát quá lớn với tôi 'Ben nói.
 
Chúng tôi quyết định để chia sẻ với bạn một câu chuyện về tình yêu và sự mất mát. Nó bắt một trong hàng ngàn người trên thế giới trải qua mỗi ngày.
 
 
Những hình ảnh trên bên trái là từ năm 2009; phần trên bên phải cho thấy Ben và Olivia trong năm 2013.
Những hình ảnh này sẽ nhắc nhở Olivia về ngôi nhà nơi bắt đầu cuộc sống của cô. Ben muốn cô gái nhỏ của mình luôn luôn nhớ nơi đâu bắt đầu cuộc sống của cô và nơi gia đình cô đã từng sống cùng với nhau.
 
 
"Những kỷ niệm của chúng tôi về Ali không ở trong ngôi nhà này; đó là trong trái tim của chúng tôi ", Ben nói.
 
 
Trong khi họ chụp ảnh, Olivia tìm thấy máy làm tóc cũ của mẹ mình và ngồi xuống để chơi với chúng. Các hình ảnh chụp lại gợi nhớ khoảnh khắc chuẩn bị đám cưới của Ben Ali và giai đoạn chuẩn bị cho phẫu thuật.
 
 
Melanie, chị gái của Ali, đã chụp các bức ảnh này. Cả gia đình chỉ muốn ghi lại những điều tốt đẹp về quá khứ.
 
 
Olivia gọi bức tượng thiên thần pha lê này là "Mẹ".
 
 
Trong khi họ đang chụp các bức ảnh, Olivia tìm thấy một chiếc lông nhỏ màu trắng. Không ai có thể giải thích nó xuất hiện từ đâu. Em gái của Ali tin rằng mẹ cô bé đã cho cô bé thấy dấu hiệu là mình vẫn cạnh bên.
 
 
Ben vào vai một ca khúc của Stevie Wonder cùng đàn ukelele với con gái của ông, đây là cây đàn được chơi tại đám cưới của ông và Ali.
 
 
'Dù điều gì xảy ra, Olivia sẽ luôn luôn biết rằng dù bất cứ nơi đâu tôi vẫn là người đàn ông hạnh phúc nhất trên trái đất -- mặc dù nó đã không kéo dài được lâu.'
 
 
Theo: Brightside
1
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay
Đăng bài nhận nhuận bút
Đăng nhập
Đăng nhập để đăng bài !
Đăng ký
Đăng ký để đăng bài !