Soi AirSelfie, thiết bị công nghệ đối đầu với gậy tự sướng

Một hãng khởi nghiệm AirSelfie (Anh) vừa cho ra mắt một sản phẩm công nghệ mới ba gồm một chiếc drone, nhỏ gọn tích hợp công nghệ chụp ảnh tự sướng. Vâng, sản phẩm mà chúng tôi muốn nhắc tới tại bài viết này chính là AirSelfie.

1. AirSelfie là gì?

AirSelfie bản chất là một chiếc drone nhỏ 4 cánh quạt có thể tích hợp gắn liền với máy ảnh chuyên dụng tạo thành một hệ thống có thể kết nối với điện thoại thông minh. Bạn chỉ cần cầm thiết bị trên tay, điều khiển và cho AirSelfie bay lên cao và chụp ảnh tự sướng ở góc độ tùy thích. Toàn bộ hình ảnh, góc chụp định vị ảnh chụp sẽ được hiển thị trên màn hình smartphone.

2. AirSelfie trang bị những gì?

Để thực hiện sứ mệnh chụp ảnh tự sướng theo chuẩn công nghệ cao phong cách mới, AirSelfie được trang bị một camera chất lượng 5MP có thể chứa 1280x720 điểm ảnh cho ra những bức ảnh đẹp hoặc có thể quay được video chuẩn Full HD độ phân giải tới 1920x1080 đặt ngay phần đầu, ở giữa của thiết bị. Trong khi đó, ở giữa, phần cuối của thiết bị là một khe cắm Mirceo USB cùng một thỏi pin nhỏ.

Và một bộ phận không kém phần quan trọng đó chính là lớp vỏ bảo vệ AirSelfie, lớp vỏ này có hai khay đặt bảo vệ, một khay là bảo vệ AirSelfie, khai đối diện mặt ngoài để lắp đặt Smartphone.

Điều này đem lại sự tiện lợi cho người dùng, có thể mang cả smartphone và AirSelfie đi đôi với nhau và có thể chụp ảnh tự sướng mọi lúc mọi nơi.

3. Ưu điểm của AirSelfie

- Có thể chụp ảnh tự sướng mọi lúc mọi nơi, không cần phải khuân vác cồng kềnh như gậy tự sướng bởi kiểu thiết kế rất nhỏ gọn tiện dụng.

- AirSelfie cho ra những bức ảnh chụp tự sướng theo chuẩn công nghệ cao đa phong cách và có thể bay lên cao tối đa 20m để chụp ảnh, điều mà những chiếc gậy tự sướng không thể mang lại được.

4. Nhược điểm

AirSelfie chỉ có thể hoạt động, chụp ảnh tự sướng trong vòng ba phút thôi. Sau đó, bạn có thể sạc lại chiếc drone này bằng sạc của điện thoại.

5. Khi nào thì AirSelfie ra mắt và giá là bao nhiêu?

Hiện tại công ty AirSelfie đang kêu gọi quỹ đóng góp từ cộng đồng để xây dựng dự án cho chiếc thiết bị này. Mục tiêu huy động vốn gây quỹ của công ty khởi nghiệp này là 45.000 Euro.

Dự kiến, nếu gây quỹ thành công để phát triển thì AirSelfie sẽ được bán ra thị trường với giá 249 USD.

Mọi người có thể tham khảo thêm gậy chụp tự sướng cao cấp của thương hiệu Anker bán trên Tiki.vn và một số sản phẩm giá rẻ trên Lazada.vn

Huỳnh Dũng – Theo Kickstarter

0
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Trương Huỳnh Dũng
Sau tất cả những năm tháng đó, tôi vẫn ở trong quá trình tự khám phá bản thân. Khám phá cuộc sống và phạm lỗi lầm vẫn tốt hơn là chọn phương án an toàn. Sai lầm là một phần phí mà con người trả cho một cuộc đời trọn vẹn.
Đọc thêm bài được viết bởi Trương Huỳnh Dũng
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay
Đăng bài nhận nhuận bút
Đăng nhập
Đăng nhập để đăng bài !
Đăng ký
Đăng ký để đăng bài !