Sự kết hợp giữa đồ họa và thế giới tưởng tượng của trẻ em tạo nên một tuyệt tác

Tôi đã hợp tác với một họa sĩ vẽ đồ họa Amy Snyder để tạo ra chuỗi ảnh nghệ thuật mang những người bạn tưởng tượng của trẻ em vào cuộc sống đời thực.

Cảm hứng từ hàng loạt các tác phẩm này là từ khi con gái tôi đã nói, "quái vật sẽ không chải răng của mình, vì cậu ấy yêu những cái răng sâu". Ý tưởng này đã tạo ra dựa trên những tính cách và trí tưởng tượng của những đứa trẻ. Sau đó tôi đã chụp những bức ảnh này, và Amy vẽ những con quái vật đáng yêu này bằng đồ họa, tất cả được hòa quyện thành 1 nhờ Photoshop! Chúng ta cảm thấy yêu những con quái vật này và tính cách của mỗi con cũng được thể hiện riêng biệt để tạo ra sự ấn tượng.

QUÁI VẬT TÍ HON GẶP NGƯỜI TÍ HON

Evangeline - 18 tháng tuổi. Bắt đầu bằng những thứ che mát cho cô bé dưới ánh mặt trời trở thành một ngày chơi đùa thú vị với vô số các sinh vật kỳ lạ ở sân sau. Họ đã ấn tượng bởi kích thước của những quái vật khổng lồ, có thể nhìn thấy rõ ràng. Những con quái vật tinh nghịch này đã có rất nhiều cuộc rượt đuổi và chạy nhảy, cô bé nhanh chóng trở thành nơi chơi đùa của chúng.

 

WENDOLYN

"Cô ấy đang chờ tôi để kết thúc bức vẽ để cô có thể xem chúng" (Irelyn, 6 tuổi). Wendolyn là một con quái vật được yêu thích nhất của tuổi thơ. Cô ta sẽ không bao giờ bắt gặp bởi một cây gậy tự sướng, chỉ là thỏa thuận với người vẽ cô. Cô ấy cũng là một người nghiện rượu Kombucha.

MELVIN VÀ MIA GẶP MẶT TRĂNG

"Tôi muốn mời mặt trăng đến với buổi tiệc của chúng ta" (Mia, Tiệc giáng sinh 2014). Khi Melvin được tạo ra trên Trái Đất, anh ấy muốn thể hiện sự cảm kích Mặt Trăng vì đã giúp anh ấy tìm được đường đi, anh ta càng hạnh phúc hơn khi hỗ trợ Mia mời mặt trăng đến với bữa tiệc Giáng Sinh. 

MAXIMUS - KẺ TẠO RẮC RỐI

"Tôi không thích xà phòng dính lên mắt khi tôi gội đầu, nhưng con quái vật của tôi làm cho chúng trở nên vui hơn" (Mia, 3 tuổi). Maximus không bao giờ hết năng lượng, và luôn luôn tìm ra những thứ vui vẻ, thậm chí là nhiều khi gây ra sự hư hại bằng cách làm xáo trộn khủng khiếp. Chúng tôi đếm rất nhiều lần anh ấy bị té trên sàn tắm và bồn tắm thì ngập nước ra ngoài. Thỉnh thoảng anh ấy quên rằng mình to xác như thế nào".

 BÀ RỒNG DOLORES

"Con rồng mẹ đang tìm kiếm để xem những gì tôi đã làm với trứng của bà ấy. Tôi đã giúp những con rồng con nở, bởi vì em bé rất dễ thương và tôi muốn chơi với nó. "(Irelyn, 6 tuổi). Dolores là một con rồng lo lắng vì lần đầu tiên làm mẹ, luôn luôn kiểm tra trên trứng của mình và con mới nở của cô. Nhưng một khi phần còn lại của trứng nở, cô sẽ có kinh nghiệm dày dặn. Cô thậm chí còn không chớp mắt nếu một trong những đứa trẻ lăn ra khỏi tổ hay vô tình ợ lên một quả cầu lửa trên anh chị em ruột của chúng."

 ZASBY YÊU NHỮNG CON SÂU RĂNG

"Quái vật màu vàng của tôi không muốn chải răng, bởi vì anh ấy rất rất thích sâu răng của mình." (Mia, 3 tuổi). Zasby có thể có một chút mùi và đáng sợ lúc đầu. Mặc dù là một chút nhút nhát từ đầu, anh ấy luôn vui vẻ để gặp những người bạn mới. Anh ta sẽ khám phá thùng rác của bạn và nhảy vào vũng bùn với bạn, nhưng anh sẽ không bao giờ mạo hiểm gần xà phòng và nước."

 

CÔ NÀNG CỰC KỲ LỘN XỘN SHEILA
 
 
"Á! Hãy cẩn thận, đau quá! "(Cô gái của chúng tôi la mỗi khi chúng tôi chải tóc của họ). Khi đồng nghiệp Sheila ở trường sắc đẹp đã không đồng ý với thời trang hào nhoáng hơn mọi người của mình cùng kiểu tóc sắc sảo, cô bỏ học và trở thành số một trên cuộc gọi tư vấn làm đẹp cho bé và chải chuốt thời trang thú cưng khẩn cấp."
 
THẬN TRỌNG VÀ CẨN THẬN VỚI QUÁI VẬT XƯƠNG RỒNG LARRY
 
 
"Ông ấy làm nổ tung bong bóng của tôi!" (Marie Elise, 2 tuổi). Larry có sự khó khăn được gần gũi với mọi người, do đó, ông đã thực sự vui mừng về những cuộc hẹn dạo chơi của mình. Ông đeo chiếc chậu tốt nhất và chiếc mũ yêu thích của mình, và giật lấy một bó bóng bay và một gói bánh quy trong một số trường hợp. Thật không may, mọi thứ đã không tốt như ông đã hy vọng."
 
Theo: Boredpanda
0
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay
Đăng bài nhận nhuận bút
Đăng nhập
Đăng nhập để đăng bài !
Đăng ký
Đăng ký để đăng bài !