Tất cả những thông số và bảng giá bạn cần tìm hiểu về iphone 7 đều có ở bài viết này

Một bản iPhone 7 màu jet black đã có trên tay với một lớp vỏ chống thấm nước, máy ảnh tốt hơn, dung lượng nâng cấp lên 256GB - và không có giắc cắm tai nghe (review trên tay sản phẩm).

Sau nhiều tháng với hàng ngàn tin đồn, chiếc iPhone 7 và iPhone 7 Plus đã ra mắt ở phiên bản mắt thấy chứ không còn tai nghe! Apple đã giới thiệu cả 2 siêu phẩm này tại sự kiện trưa hôm qua tại San Francisco tính theo giờ quốc tế.

Nếu bạn đang trông chờ một điện thoại với khả năng chống thấm nước và tuổi thọ pin tốt hơn với iPhone mới này, chắc chắn bạn sẽ rất hạnh phúc. Nếu bạn là người yêu âm nhạc, và không thể thiếu giắc cắm tai nghe, hẳn bạn sẽ rất thất vọng. 

Một số ý kiến được cập nhật lúc 4h15 chiều qua: Những người trực tiếp tham gia sự kiện và cầm trên tay sản phẩm. 

Cảm thấy giống như cũ, với một vài cải biến nhỏ (cho nút Home đặc biệt hơn).

Chúng tôi đã tranh thủ cầm trên tay chiếc siêu phẩm này tại sự kiện ra mắt của Apple, chúng thật tuyệt về vỏ ngoài!

Rõ ràng, bạn không thể đánh giá cao khả năng chống thấm nước với một phiên bản thử nghiệm (ít nhất, không phải tại phải phòng thử của Apple). Nhưng chiếc iPhone 7 này cũng có nhiều nâng cấp đáng chú ý - một số người ao ước sở hữu nó trong một thời gian dài.

Chúng tôi đã đề cập đến việc không có giắc phone? Vâng, rất lạ. Ngoài ra, nút Home còn được gắn một bảng điều khiển SSD Force Touch - không giống như bạn đã sử dụng trước đó, hay phải mất một thời gian để làm quen với nó. 

Màu đen tuyền và nhám, đây là màu đen jet black mới có được từ chiếc iPhone mà Apple sáng tạo, trông rất đẹp. Nó giúp iPhone mới trông mảnh mai hơn. Và trông nó giống như có một chút nam châm. 

Kích thước và cảm nhận: iPhone 7 hầu như giống khá nhiều với kiểu iPhone 6S cũ, cùng một màn hình 4,7-inch. Apple cho biết "trình duyệt HD Retina" làm nó sáng hơn những kiểu cũ ra mắt năm ngoái khoảng 25 phần trăm. Nó bao gồm các lớp cảm ứng 3D cảm ứng và hơi nhạy một chút khi bạn bấm và giữ màn hình.

Nút Home tĩnh: các nút Home tại trang ở trạng thái tĩnh, có nghĩa là bạn không thể nhấn và bấm nó vào trong - giống như Motorola Moto Z và OnePlus 3. Đó là lực cảm ứng, trong đó có "phản hồi taptic", có nghĩa là ứng dụng chỉ có thể cung cấp cho bạn ba cấp độ trọng lực và thông tin phản hồi từ xúc giác, giống như một tia sáng hoặc buzz mạnh. Nó không có hình thù giống như một nút và chắc chắn phải mất một thời gian để làm quen, nhưng cho đến nay nó dường như hoạt động tốt. 

Ngoài ra, một số tính năng đáng chú ý đang được cộng đồng chia sẻ như:

Chống nước: Vâng, rất tuyệt, vì nó sẽ có khả năng chịu nước (IP67), như một số Samsung và điện thoại Sony (IP68). 

Không có giắc cắm tai nghe: Nó đã biến mất. Có thật không. Thay vào đó, Apple EarPods tai nghe mới sẽ kết nối thông qua cổng kết nối Lightning; bạn cũng sẽ nhận được một bộ chuyển đổi trong hộp. Apple cũng đổi mới, AirPods funky-tìm tai nghe kết nối không dây thông qua tự động ghép nối. Những thiết bị này làm việc khá tốt, và có vẻ khá tốt trong một phòng thử nghiệm lớn.
 
 
Máy ảnh mới: iPhone 7 có máy ảnh 12-megapixel, nhưng thêm một máy ảnh lớn hơn và - đây là một vấn đề khá phức tạp - Ổn định hình ảnh quang học, cũng như giữ ảnh không bị rung. Nhưng chúng tôi nhận thấy rằng các máy ảnh nhô ra nhiều hơn từ phía sau. (IPhone 7 Plus được đặt thêm một ống kính 56mm tele thứ hai trên mặt sau và hoạt động như một tích hợp tính năng zoom. Giống như điện thoại LG V20, Huawei P9 và Huawei Honor 8 có hai camera).
 
 
Loa âm thanh: Một loa thứ hai gia nhập iPhone để cung cấp cho bạn các loa chất lượng cao. Bây giờ có một ở phía dưới và một ở đầu (đây là tính năng mới cập nhật, khẳng định sự khác biệt cho Apple).
 
 
Tuổi thọ pin lâu hơn: dung lượng pin lớn hơn cho tuổi thọ pin lâu hơn. Của Apple ước tính 12 giờ LTE duyệt web (iPhone 7 Plus thêm khoảng hai giờ nữa). Apple nổi tiếng là không bao giờ nói với chúng ta những gì họ có thể làm, cho đến khi ta trải nghiệm. 
 
 
Bộ vi xử lý tốc độ cao: với A10 chip Fusion mới có trong iPhone 7 là một bộ xử lý 64-bit, quad-core của Apple nhanh hơn so với bộ vi xử lý A9 năm ngoái 40 phần trăm. Hai lõi là hiệu suất cao, có nghĩa là họ sẽ tiết kiệm pin trong khi xử lý công việc. 
 
 
Thêm bộ nhớ!: với dung lượng 32GB, 128GB, 256GB
 
 
CHI PHÍ ĐỂ SỞ HỮU MỘT CHIẾC IPHONE 7 LÀ BAO NHIÊU VÀ KHI NÀO MỚI ĐẶT HÀNG TRƯỚC ĐƯỢC?!!
 
Dung lượng 32GB của iPhone 7 sẽ có giá khoảng $649 với fullbox, tin tốt cho những người sống ở Anh và Trung Quốc: bây giờ bạn sẽ có thể đăng ký (đó chỉ là tại Mỹ trước đây). 
 
Bạn có thể đặt hàng trước cả iPhone 7 và iPhone 7 Plus vào Thứ Sáu, ngày 09 tháng 09, và điện thoại sẽ có sẵn vào cuối tháng 09 năm 2016. (iOS 10 sẽ có sẵn vào ngày 13 cho tất cả mọi người đã sẵn sàng để nâng cấp). 
 
Bảng giá iPhone 7
 
Cùng tìm hiểu qua video:
 
 
 
Theo: cnet.com
0
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay
Đăng bài nhận nhuận bút
Đăng nhập
Đăng nhập để đăng bài !
Đăng ký
Đăng ký để đăng bài !