Thế giới khổng lồ được tái hiện siêu ảo qua kỹ thuật Photoshop

Xin chào, tôi tên là Eben aka @ebenism trên Instagram và tôi là một nghệ sỹ đồ hoạ từ Australia. Hình ảnh của tôi đã thu hút rất nhiều sự chú ý gần đây và khi Bored Panda liên hệ với tôi hỏi tôi có muốn chia sẻ một số tác phẩm của tôi và nguồn cảm hứng, tôi đã không nỡ từ chối.
 
Động vật khổng lồ và con người nhỏ bé là cơ sở cho loạt thao tác ảnh gần đây và tài khoản Instagram của tôi là một loạt các bức ảnh theo vào trí tưởng tượng. 
 
Sức mạnh và sự sợ hãi của vương quốc động vật luôn là nguồn cảm hứng và tôi muốn nghĩ rằng tất cả chúng ta đều có những con vật tinh thần mà chúng ta thách thức, hướng dẫn và bảo vệ chúng ta trong một thế giới dường như đang đi sâu vào hỗn loạn.
 
Các vấn đề liên quan đến sự sụp đổ các loài cùng sự tác động của sự lấn chiếm con người vào môi trường sống tự nhiên có ảnh hưởng nặng nề đến trái tim tôi. Mẹ Thiên nhiên không thể tin được. Đó là cách để tất cả chúng ta đều là những con người nhỏ bé.
 
Tôi hy vọng sẽ tiếp tục tạo ra nghệ thuật làm cho bạn suy nghĩ và truyền cảm hứng cho mọi người nhìn thấy thế giới tự nhiên và tất cả sinh vật tuyệt vời của nó với một cảm giác kết nối, lay động và day dứt.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
1
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay
Đăng bài nhận nhuận bút
Đăng nhập
Đăng nhập để đăng bài !
Đăng ký
Đăng ký để đăng bài !