Thợ cắt tóc tạo kiểu cho khách bằng những quả bóng lửa

YouTube thường là nền tảng đào tạo cho các chuyên gia làm đẹp nghiệp dư, nhưng một người đàn ông ở Ai Cập đã khai thác sức mạnh của nền tảng đó để làm nóng sự nghiệp của mình một cách độc đáo.
 
Theo đài tin CGTN Africa, chi nhánh quốc tế của đài truyền hình CCTV của Trung Quốc, những người trẻ tuổi ở Cairo đang tìm đến nhà tạo mẫu tóc Mohamed Hanafy để được đốt tóc mình. Đó là một kỹ thuật mà Hanafy nói rằng anh đã học được sau khi xem một video YouTube cho thấy một thợ cắt tóc Pakistan sử dụng một kỹ thuật tương tự.
 
Hanafy sử dụng đèn hàn và các sản phẩm dành cho tóc để làm bóng và thẳng tóc.
 
 
Hanafy tuyên bố rằng phương pháp chăm sóc tóc bằng lửa của anh giúp tóc của khách hàng giữ được kiểu lâu hơn so với các phương pháp truyền thống. Anh cũng nói rằng lửa giúp bảo vệ màu sắc, ngăn ngừa sự rụng tóc và tiêu diệt loại bỏ gàu.
 
Nhà làm tóc người Cairo này cũng nói rằng anh đã có một thời gian khó khăn để thuyết phục khách hàng cho phép anh ta làm sáng bóng tóc của họ khi anh thử kỹ thuật này lần đầu tiên.
 
"Làm thế nào tôi có thể nói với khách hàng rằng tôi sẽ đốt cháy tóc họ và thuyết phục họ tin rằng nó sẽ không gây hại - trái lại, nó sẽ giúp cải thiện tình trạng tóc?" Hanafy nói trong video, theo bản dịch từ CGTN Africa.
 
Hanafy cho biết kỹ thuật của anh phát huy tốt nhất đối với khách hàng có mái tóc dày vì nó sẽ tốt hơn trong việc hấp thu nhiệt.
 
 
Hanafy đã thể hiện kỹ thuật của mình sau Shafqat Rajput, một thợ cắt tóc ở Bahawalpur, Pakistan, người sở hữu video đã bị nhiễm virut vào đầu năm nay.
Tuy nhiên, kỹ thuật của Rajput dường như hơi khác so với của Hanafy. Theo một đoạn video được chia sẻ bởi HuffPost India, Rajput dường như sử dụng một chiếc bật lửa nhỏ.
 
Hanafy sử dụng một ngọn đuốc có ngọn lửa mạnh hơn và liên tục.
 
Xem Rajput làm bóng cho tóc của khách hàng của bạn dưới đây.
 
 
Xu hướng sử dụng nhiệt này tương tự như kỹ thuật của nhà tạo mẫu Ramadan Odwan, người mà salon của anh ta đã trở nên phổ biến ở thành phố Rafah, dải Gaza phía Nam.
 
Odwan, chủ tiệm mỹ phẩm First Look, nói với trang tin điện tử Al-Monitor của Trung Đông rằng anh ta đã sử dụng kem bảo vệ và cho rằng hơi nóng từ ngọn lửa chỉ chạm vào mái tóc. Vào tháng 2, Odwan cho biết thợ cắt tóc ở Gaza đã sử dụng lửa để loại bỏ tóc mai từ năm 1990.
 
Hanafy có thể vừa mới bắt đầu cho các khách hàng của mình một cái nhìn mới, nhưng có vẻ như anh ấy đã trở thành một thợ cắt tóc chuyên nghiệp.
Gần đây, anh nói với CGTN Châu Phi, "Thật may mắn, mọi việc đã diễn ra suôn sẻ ngay từ khi bắt đầu."
 
0
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay
Đăng bài nhận nhuận bút
Đăng nhập
Đăng nhập để đăng bài !
Đăng ký
Đăng ký để đăng bài !