Tôi đã đi du lịch qua 40.000 cây số đến Siberia để chụp người bản xứ và kết quả là đây

Chào! Tên tôi là Alexander Khimushin. Chín năm trước tôi đã đeo ba lô lên để đi vòng quanh thế giới và đã từng qua 85 quốc gia. Trong khi đi du lịch trên thế giới, tôi nhận ra rằng con người là phần tuyệt vời nhất của mỗi quốc gia.
 
Cách đây ba năm rưỡi, tôi đã đưa ra ý tưởng về dự án ảnh "Những khuôn mặt quanh thế giới" nhằm tôn vinh vẻ đẹp và sự đa dạng của thế giới thông qua những bức chân dung của những người bình thường. Đặc biệt là từ những nơi xa xôi, nơi văn hoá và truyền thống vẫn còn sống. Kể từ đó, tôi đã chụp hàng ngàn chân dung trên khắp thế giới. Trong gần một năm, tôi đã chụp ảnh những người bản địa ở Siberia và Mông Cổ.
 
Một vùng cực lớn, gần gấp đôi Australia và lớn hơn 30% so với Hoa Kỳ, Canada hoặc toàn bộ châu Âu. Siberia là một trong những biên giới cuối cùng của thế giới chưa biết. Chắc chắn, mọi người đều nghe nói rằng nó rất lạnh và dân cư thưa thớt, nhưng chúng ta biết gì về những người sống ở đó?
 
Để tìm hiểu, tôi đã lái xe đằng sau một chiếc xe SUV một mình, bôn ba khoảng 40.000 km và thăm nhiều địa điểm xa xôi trên Siberia: từ bờ hồ Baikal sang bờ biển Nhật Bản, từ những thảo nguyên bất tận của Mông Cổ đến nơi lạnh nhất Trái đất - Yakutia. Tất cả chỉ có một nhiệm vụ - để nắm bắt những khuôn mặt và truyền thống của các nhóm người bản địa đang sống ở đó. Trong khi một số dân tộc thiểu số chiếm ưu thế trong khu vực của họ, nhiều người khác đang ở trên đỉnh của sự biến mất, với tổng dân số chỉ còn lại một trăm người. Cho đến bây giờ họ vẫn chưa được biết thế giới bên ngoài.
 
Có thể bạn đã thấy phần đầu tiên của bức ảnh chân dung từ Siberia. Đây là lần thứ hai. Nhiều hơn nữa để đến. 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
0
Hay
1
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
1
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay
Đăng bài nhận nhuận bút
Đăng nhập
Đăng nhập để đăng bài !
Đăng ký
Đăng ký để đăng bài !