Top 10 ngôi nhà độc nhất vô nhị trên thế giới

Chúng ta có thể sống trong các căn hộ chung cư đơn giản hoặc nhà trên phố, nhưng một số người lại thích nổi bật trong mọi thứ, kể cả "lâu đài" của họ.
Chúng tôi đã tổng hợp những ngôi nhà độc đáo nhất thế giới mà bạn có thể sẽ muốn được sống trong đó. Hãy cùng xem thử nào!
 
10. Khu dân cư 67, Montreal, Canada
 
  
Ai có thể ngờ rằng các ngôi nhà đặt trên một ngôi nhà khác có thể tạo thành một khối căn hộ? Cấu trúc tuyệt vời này được xây dựng ở Montréal, Canada bởi Moshe Safdie. Lúc đầu, nó chỉ là bài luận án của anh, nhưng mọi người thực sự đang sinh sống trong tòa nhà cộng đồng tuyệt vời này!
 
9. Futuro, Thụy Điển
 
 
Futuro là một ngôi nhà với hình dáng tàu vũ trụ được thiết kế bởi Matti Suuronen, và nó có thể được tìm thấy trên khắp thế giới. Nhưng hầu hết các ngôi nhà này đều nằm ở Phần Lan, quê hương của vị kiến trúc sư này.
 
8. Nhà gương, Ý
 
  
Ngôi nhà gương ở Bolzano, Ý sẽ rất khó để nhận ra nhờ vào thiết kế "gương" duy nhất khiến chúng biến mất khỏi vùng lân cận. Khi bạn đến, ngôi nhà với một khái niệm hoàn toàn mới theo ý bạn. Quan trọng nhất, bạn có thể thuê nó cho ngày lễ hoặc sự kiện!
 
7. Ngôi nhà tí hon của người thợ cơ khí, Cộng Hòa Séc
 
 
Ngôi nhà giống như nhà dành cho người tí hon của người thợ cơ khí này ở Cộng hòa Séc đã giành được nhiều giải thưởng về lối sống và nơi ở thân thiện với môi trường. Phải mất gần 3 thập kỷ để xây dựng, nhưng chắc chắn nó có thể tồn tại lâu hơn mà không nghi ngờ gì.
 
6. Nhà đá, Bồ Đào Nha
 
 
Ngôi nhà đá này ở Bồ Đào Nha là một tài sản tư nhân, được bao quanh bởi hàng rào. Nó chắc chắn nhắc nhở chúng ta về khoảng thời gian khi loài người sống trong các hang động vì toàn bộ nơi ở được thiết kế bên trong hang đá. Không rõ ai đang sống ở đó, nhưng có một điều chắc chắn: nó thu hút nhiều sự chú ý đến nỗi các chủ sở hữu phải treo biển "Tư nhân".
 
5. Nhà khối Rotterdam, Hà Lan
 
  
 
 
Những ngôi nhà hình khối ở Rotterdam thuộc sở hữu tư nhân. Sự xuất hiện độc đáo của chúng đã thu hút rất nhiều sự chú ý. Dĩ nhiên chúng ta có thể ở lại đó, và nhiều trang web về chỗ ở có các căn hộ ở đó. Bạn chỉ cần đặt trước và sau đó tự mình chiêm ngưỡng cấu trúc khối tuyệt vời này.
 
4. Nhà giày, Hà Lan
 
 
Ngôi nhà giày nằm trong một công viên ở Hà Lan này rất dễ thương và ấm cúng, trông có vẻ như nó bước ra từ một bộ phim hoạt hình. Và chúng ta đã đúng! Đây là ngôi nhà của Alfred J. Kwak từ một bộ phim hoạt hình Hà Lan năm 1990 cùng tên.
 
3. Ngôi nhà tương lai, Israel
 
 
Ngôi nhà tương lai này ở Nehusha, Israel, được xây dựng bởi kiến trúc sư người Pháp Ephraim Henry Pavie. Nó thân thiện với môi trường và trông tuyệt vời đến mức chắc chắn sẽ khiến bạn muốn được sở hữu vào một ngày nào đó!
 
2. Nhà úp ngược, Đức
 
 
Một sở thú ở Getorff, Đức, đã có một ngôi nhà cực kỳ lạ thường - nó nằm trên nóc nhà! Khách được thuê nó trong cả năm, vì vậy hãy ghé thăm ngay khi có dịp.
 
1. Bonus: Bảo tàng toilet, Hàn Quốc
 
 
Vâng, đây là bảo tàng toilet. Tọa lạc tại thành phố Suwon, Hàn Quốc, bảo tàng hình nhà vệ sinh này mở cửa để khách đến tham quan quanh năm. Đây cũng là nơi tổ chức các buổi triển lãm và hòa nhạc.
 
0
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay
Đăng bài nhận nhuận bút
Đăng nhập
Đăng nhập để đăng bài !
Đăng ký
Đăng ký để đăng bài !