Top 5 trang web giải trí và cập nhật tin tức phim ảnh

Giải trí là một phần quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Bạn có thể là một nhân viên, một chủ doanh nghiệp, một doanh nhân hay làm việc ở bất cứ nghề nghiệp nào khác, nhưng có những lúc bạn chỉ muốn thư giãn, giải trí và bắt đầu hít thở trước khi thực hiện nhiệm vụ tiếp theo. Đối với tôi, và tôi nghĩ rằng hầu hết mọi người, đều nghĩ đến việc xem phim, và trong hầu hết các trường hợp, không chỉ là bất kỳ bộ phim điện ảnh nào, mà còn là những bộ phim bạn cảm thấy thú vị sau khi xem xong trailer.
 
Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng có thể đến rạp chiếu phim mỗi khi ta muốn. Nhờ vào internet, bạn có thể ở nhà, tìm hiểu mọi thông tin về bộ phim đó, trở nên hào hứng với nó thông qua các nhận xét từ cư dân mạng và xem trực tiếp nó từ thiết bị điện tử giúp bạn cảm thấy thật thoải mái tại nhà. 
Bạn thích loại nào hơn? Hollywood? Bollywood? Dưới đây là 5 trang web thú vị giúp bạn giải trí cùng với đẩy đủ mọi thông tin về các bộ phim, thậm chí là những bình luận, tin tức hoặc là sự kết hợp của tất cả những dịch vụ trên. 
 
Netflix
 
 
Tất nhiên, danh sách này không thể bắt đầu mà không có Netflix! Netflix là một trang web video trực tuyến được thành lập bởi Marc Randolph và Reed Hastings vào năm 1998. Nó bắt đầu như một trang chơi đĩa DVD bằng dịch vụ thư tín vào năm 1998 và bắt đầu phát các dịch vụ trong năm 2007. Netflix rất tiện lợi và đến nay chưa bao giờ chậm chạp mỗi khi bạn sử dụng Netflix và thư giãn sau một ngày làm việc vất vả. Netflix hỗ trợ rất nhiều thiết bị và hệ điều hành để bạn có thể xem những bộ phim chiếu rạp mới, chương trình truyền hình trực tuyến và bắt kịp các loại phim dài tập yêu thích của bạn mọi lúc mọi nơi. Với hơn 81 triệu thành viên trên 150 quốc gia, dịch vụ phát trực tuyến này đang đảm nhận vai trò của bộ phim và giúp chúng ta giải trí suốt cả ngày. Chỉ cần đừng để bản thân mất tập trung đối với những việc quan trọng hoặc sử dụng nó trong lúc làm việc.
 
Box Office Reporter
 
 
Những người yêu Bollywood sẽ yêu thích điều này! Có rất nhiều trang web thú vị giúp chúng ta cập nhật các bộ phim và tin tức Hollywood, nhưng không nhiều về phim Bollywood, vì vậy khi tôi tìm thấy trang web này, tôi tiếp tục quay trở lại. Trang web này được chính quyền Bollywood cung cấp giúp cho việc cập nhật những thông tin mới nhất, đánh giá, và những bộ phim mới, những bộ phim sắp chiếu và những bộ phim đạt doanh thu phòng vé cao. Đối với những người yêu thích ngành công nghiệp Bollywood và các bộ phim Bollywood, đây là một sản phẩm tuyệt vời cho tất cả các bộ phim truyền hình đi kèm với Bollywood. Là một người yêu Bollywood, tôi thích truy cập Box Office Reporter để xem các đánh giá và cập nhật về phim mà tôi mong đợi và phim tôi muốn xem tiếp theo.
 
Hulu
 
 
Hulu là một trang web trực tuyến chất lượng cao khác, tương tự như Netflix. Nó cung cấp các video clip, chương trình truyền hình và phim chiếu rạp. Hulu đã từng là trang web yêu thích của tôi cho đến khi tôi phát hiện ra Netflix, tuy nhiên, vẫn có rất nhiều video clip và bộ phim thú vị trên Hulu. Và với các thỏa thuận mà họ có với các mạng nhất định, họ có thể chiếu các tập của một số chương trình truyền hình ngay sau khi chúng được phát hành.
 
The Hollywood Reporter
 
 
Đây chính là trang web uy tín cung cấp những thông tin mới nhất, phim ảnh, đoạn giới thiệu phim, hình ảnh và tin đồn bên trong Hollywood và nhiều thứ khác nữa. Tôi luôn dành thời gian trên trang web này để cập nhật thông tin về phim ảnh đứng đầu phòng vé, phim đang chiếu và sắp chiếu. Nếu bạn là một người yêu phim như tôi, thì bạn nên biết rằng The Hollywood Reporter cho phép tải về tin tức về phim ảnh, chương trình truyền hình, cuộc phỏng vấn diễn viên độc quyền, và trailers. Bạn chắc chắn sẽ nghiện trang web này sớm thôi.
 
YouTube
 
 
Danh sách này sẽ không hoàn chỉnh nếu không đề cập đến YouTube. YouTube là một trang web chia sẻ video với hơn 80 triệu người dùng và là một nguồn giải trí với phạm vi rất rộng cùng với nhiều nội dung do người dùng tải lên, từ phim ảnh, video ca nhạc, video dễ thương, video gốc và nhiều thứ khác. Tôi đã dành hàng giờ đồng hồ trên YouTube theo kịp chương trình thực tế, chương trình nấu ăn, các video vui nhộn và thú vị khác. Ngoài ra, một số mạng cũng chia sẻ video miễn phí của dịch vụ phát sóng của họ. YouTube rất thú vị!
 
Trong khi có một số trang web khác có thể giúp bạn giải trí, tùy thuộc vào tâm trạng và sở thích của mình, tôi hy vọng bạn sẽ cảm thấy thích thú với những thông tin thú vị tôi đã chia sẻ và thử chúng vào lần tiếp theo bạn cần thư giãn hay nghỉ ngơi.
 
0
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay
Đăng bài nhận nhuận bút
Đăng nhập
Đăng nhập để đăng bài !
Đăng ký
Đăng ký để đăng bài !