Top 7 sở thích giúp chúng ta phát triển trí não một cách đáng kinh ngạc

Chúng ta có thể nhận thấy rằng rất nhiều thói tiêu khiển hiện đại ngày nay không chỉ giúp chúng ta thư giãn mà còn thực sự khiến chúng ta trở nên cực kì thông minh. Điều duy nhất chúng ta cần làm là nhìn chúng ở một góc độ tươi mới.
 
Trong bài viết này, bạn sẽ thấy được một danh sách những sở thích có thể giúp bạn phát triển khả năng trí não tiềm ẩn.
 
 
Nghe nhạc là một thú vui tuyệt vời, nhưng bạn có biết rằng học chơi một loại nhạc cụ nào đó sẽ khiến bạn trở nên thông minh hơn?
 
Xem phim thì rất thú vị, nhưng không gì có thể đánh bại việc đọc một cuốn sách và khiến cho trí tưởng tượng của bạn tạo nên một câu chuyện sống động trước mắt bạn.
 
Tự ép bản thân luyện tập kiệt sức trong 2 tháng mùa hè và nghỉ dài cả một mùa đông lạnh giá thì không hề hiệu quả. Bạn sẽ đạt được kết quả tốt hơn nếu luyện tập thể dục thể thao với một tốc độ chậm hơn trong suốt cả năm.
 
Hãy tin vào việc bạn có thể học nhiều ngôn ngữ cùng một lúc.
 
Đừng quên nghỉ ngơi trong quá trình kiếm tìm kiến thức. Não của bạn cần thời gian để ôn luyện và ghi nhớ.
 
Bạn vẫn nhớ câu tục ngữ “Biết làm mà không biết chơi”? Tất cả chúng ta đều cần gắn kết với rất nhiều các hoạt động, với điều kiện những gì chúng ta làm đều phải vui vẻ và hữu ích.
 
Mọi người vẫn thường nói sự thay đổi cũng tốt như sự nghỉ ngơi vậy. Nếu bạn thực sự muốn nạp năng lượng, đừng dành cả ngày nằm trên ghế sofa. Thay vào đó, hãy cố gắng tập trung tinh thần và thể chất vào các hoạt động mới. Ví dụ như tham gia một môn thể thao chẳng hạn.
 
 
 
Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm cuốn sách " Bí mật của một trí nhớ siêu phàm " hiện đang có bán trên Lazada cũng như Vinabook để rèn luyện trí nhớ của mình đúng phương pháp.
 
Theo : brightside.me
26
Hay
3
Dễ thương
2
Hahaha
0
Lặng
1
Ảo quá
0
Ghê
1
Dở tệ
1
Gỡ bài
Nguyễn Kinh Luân
Tôi thích đi du lịch và dành thời gian trải nghiệm cuộc sống ở nhiều quốc gia. Tôi lập website này để chia sẻ thông tin hữu ích cùng cộng đồng. Nếu bạn cùng sở thích hãy kết nối với tôi. Chúc bạn luôn thành công. Thân!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Kinh Luân
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay
Đăng bài nhận nhuận bút
Đăng nhập
Đăng nhập để đăng bài !
Đăng ký
Đăng ký để đăng bài !