Top những xu hướng thời trang nguy hại cho sức khỏe mà bạn cần tránh ngay lập tức.

Những xu hướng thời trang xuất hiện rồi biến mất. Và có những xu hướng không bao giờ nên được lặp lại vì nó gây ra những nguy hại nghiệm trọng đến sức khỏe.
 
Ví dụ như khi bạn mặc quần bó, chân của bạn sẽ phải chịu một áp lực lớn dẫn đến những triệu chứng và dấu hiệu không mong muốn.
 
 
Điều này có thể khiến cho chi dưới của bạn bị yếu đi và không đi lại được trong một khoảng thời gian. Mặc dù quần skinny có thể trông rất thời trang và giúp người mặc tôn dáng,nhưng những mối nguy hại mà chúng mang lại có thể khiến bạn từ bỏ mặc loại quần này.
 
Một xu hướng thời trang khác được cho là gây ra các vấn đề về sức khỏe là giày cao gót. Giày cao gót trông thật thu hút và khiến cho bước đi của người phụ nữ trở nên cực kì quyến rũ. Tuy nhiên các nghiên cứu đã chỉ ra rằng giày cao gót có thể gây ra chứng đau chân. Giày càng cao, sức nặng của toàn bộ cơ thể trên mũi chân của bạn càng lớn.
 
Theo một nghiên cứu năm 2014, giày cao gót làm thay đổi vị trí tự nhiên của bàn chân và mắt cá chân. Áp lực liên tục lên bàn chân gây ra một chuỗi phản ứng có thể ảnh hưởng đến vùng cột sống của cơ thể. Mặc dù rất khó để từ bỏ xu hướng giày cao gót, phụ nữ nên hạn chế đi giày cao gót để ngăn ngừa những chấn thương cho mắt cá chân của mình.
 
 
Áo nịt eo hay áo chẽn là một xu hướng cực hot dành cho phụ nữ muốn định hình những đường cong ở vùng giữa cơ thể.  Áo nịt eo là một điều thu hút phái đẹp kể từ khi ngôi sao Kardashians khẳng định nó giúp giảm số đo vùng eo đến mức lý tưởng. Không may là không có một nghiên cứu y khoa nào phản bác lại khẳng định này. Nịt chặt vùng eo bằng áo chẽn  có thể sẽ rất đau đớn và gây ra những khó khăn cho việc hô hấp ở phụ nữ. Phương pháp nịt eo này cũng gây ra những tổn thương cho vùng xương sườn.
 
Cà vạt làm cho phái mạnh trở nên bảnh bao và sang trọng hơn, nhưng liệu bạn có biết thắt cà vạt quá chặt có thể làm tăng áp lực vùng sọ và dẫn đến tăng áp lực máu đến vùng mắt. Dựa trên rất nhiều nghiên cứu, cà vạt là nhân tố không thể phủ nhận dẫn đến một số vấn đề sức khỏe phổ biến. Khi đeo cà vạt, bạn nên chú ý chừa lại một khoảng trống ở vùng cổ để đảm bảo an toàn sức khỏe.
 
Theo : wellnessbin.com
1
Hay
1
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
1
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Kinh Luân
Tôi thích đi du lịch và dành thời gian trải nghiệm cuộc sống ở nhiều quốc gia. Tôi lập website này để chia sẻ thông tin hữu ích cùng cộng đồng. Nếu bạn cùng sở thích hãy kết nối với tôi. Chúc bạn luôn thành công. Thân!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Kinh Luân
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay
Đăng bài nhận nhuận bút
Đăng nhập
Đăng nhập để đăng bài !
Đăng ký
Đăng ký để đăng bài !