Trên tay Foreo Issa: bàn chải điện với đầu cao su, giá 199$

Foreo là nhà sản xuất nổi tiếng của Thụy Điển với các sản phẩm rửa mạnh hay làm tan bọng mắt. Issa là dòng sản phẩm bàn chải đánh răng của họ sử dụng sóng âm thanh để làm sạch răng, giống như giải phải SonicCare của Philips. Tuy nhiên, Issa lại sử dụng đầu bàn chải cao su và một số đặc tính khác biệt rất nhiều so với các giải pháp khác.
 
 
 
Khi mới nhìn vào thì không ai nghĩ Issa là một chiếc bàn chải, nó ngắn và dễ thương hơn rất nhiều so với những bàn chải điện truyền thống từ Philips và Oral-B. Có lẽ vì thiết kế quá lạ và hơi yếu yêu mà Foreo phải đưa ra một phiên bản cho nam giới màu đen, còn các bản bình thường màu xanh dương và hồng.
 
 
Cũng như Philips Soniccare, giải pháp bàn chải điện sonic luôn đòi hỏi người dùng phải đánh răng như bình thường, những rung động ở đầu bàn chải sẽ giúp loại bỏ những chất bẩn và mảng bám còn trên răng. Điều này hoàn toàn ngược lại so với những giải pháp đánh bằng cách xoay tròn vật lý, sử dụng ma sát như Oral-B. Tuy nhiên, Issa còn lạ hơn nữa là nó dùng đầu gồm các sợi cao su, nhìn rất lạ và cho cảm giác “kỳ kỳ” khi chạm vào răng so với việc dùng đầu bản chải cước truyền thống.
 
Sẽ phải mất một thời gian để bạn quen với cảm giác sử dụng Issa. Cá nhân mình đang sử dụng cả Oral-B 7000, Philips SonicCare FlexCare+ thì cảm thấy Oral-B là ồn nhất, FlexCare+ nhì và Issa ít ồn ào hơn cả, dù đôi khi nó cho cảm giác không sạch như 2 sản phẩm kia, có lẽ vì cảm giác quá lạ của đầu cao su.
 
 
Không chỉ về tiếng ồn, Issa cũng là bàn chải nhẹ nhàng nhất. Nếu như Oral-B 7000 có thể làm nướu (lợi) của các bạn chảy máu trong vài lần sử dụng đầu tiên thì Issa rất nhẹ nhàng, quá nhẹ nhàng so với một bàn chải điện. Có lẽ bạn nào nướu yếu hoặc nhạy cảm sẽ rất thích bàn chải này. Khi xài Issa thì bạn có thể chỉnh 8 cấp độ lực khác nhau nhưng mình để cấp 8 vẫn không xi nhê gì so với SonicCare:D
 
Và cũng bởi vì đầu bàn chải bằng cao su, Issa có thể chống vi khuẩn rất tốt, nó an toàn, dễ làm sạch hơn so với đầu bàn chải cước và chỉ cần thay 1 năm một lần, trong khi các bàn chải kia đều là 3 tháng 1 lần, tiết kiệm hơn khá nhiều. Bạn có thể tham khảo sản phẩm trên Amazon
 
 
Điểm mình thích nhất trên Issa là nó có thể hoạt động được cả năm với mỗi lần sạc. Để sạc thì bạn chỉ cần tháo nắp che ở phía sau và cắm dây qua cổng USB là được. Issa cũng rất nhỏ gọn nên cực kỳ dễ mang đi, không quá cồng kênh như FlexCare+ và thật sự là một bàn chải tí hon khi so với Oral-B.
 
Nhìn chung, Foreo Issa là một chiếc bàn chải rất sang chảnh. Mình cảm thấy nó phù hợp với những một số đối tượng đặc biệt nào đó (nướu nhạy cảm), hoặc như một bàn chải dùng kèm với Sonicare hoặc Oral-B hơn là bàn chải chính độc lập.
 
 
 
 
 
 
Theo : Sonlazio (tinhte.vn)
0
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay
Đăng bài nhận nhuận bút
Đăng nhập
Đăng nhập để đăng bài !
Đăng ký
Đăng ký để đăng bài !