Trên tay siêu phẩm iPhone 7 và 7 Plus, có gì hot với chúng?

Chúng ta đã nhìn thấy những video chất lượng cao về iPhone 7 và 7 Plus từ nhà sản xuất, nhưng đây là lúc để nhìn ở khía cạnh chân thực nhất hai siêu phẩm này trong một đoạn video "đập hộp" thực tế được ghi lại bởi camera 4K độ phân giải cao HD. 

Đúng như bạn đang nghĩ, chúng tôi không quan tâm đến những chức năng của điện thoại di động ở đây. Nhưng giống với hầu hết các mẫu thiết kế mà chúng tôi từng thấy, những chiếc điện thoại này được dựa trên các mô hình iPhone thực tế bị rò rỉ từ Foxconn vài tháng trước. SuperSaf TV là kênh Youtube mới nhất có những mẫu iPhone 7 chưa có máy hoạt động. 

Trong khi màn hình không bật, những mẫu thiết kế vẫn cho chúng ta thấy những thay đổi chính đang được mong đợi từ iPhone 7 và 7 Plus. 

Theo dự kiến, điện thoại thông minh này sẽ thừa hưởng giao diện của iPhone 6 & 6S, và cũng sẽ có 2 kích thước màn hình là 4,7-inch và 5,5-inch. Tuy nhiên, cả iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ có thêm một số yếu tố mới trong thiết kế, bao gồm nút chỉnh âm thanh, nút nguồn trên đầu và bên hông máy sẽ không còn, không có giắc cắm tai nghe ở phía dưới, và máy ảnh phía sau sẽ mới lạ.
 
 
iPhone 7 sẽ có cảm biến lớn hơn, và máy ảnh dày hơn, iPhone 7 Plus sẽ có máy ảnh ống kính kép. Mặc dù vậy, không có cổng kết nối thông minh trong iPhone 7 Plus như video dưới đây.
 
Theo một thông tin đưa ra, cổng lightning được chuyển qua 2 bên loa, nhưng thực chất chỉ có 1 bên thực sự là loa, lưới tản nhiệt thứ 2 chính là microphone của điện thoại.
 
Tất cả các tính năng này đều có thể được thấy trong đoạn video sau đây, và họ trùng khớp hoàn toàn với hầu hết các iPhone 7 như tin đồn và rò rỉ trước đó. 
 
 
Người đánh giá iPhone, Sonny Dickson đăng một số hình ảnh mẫu thiết kế iPhone 7 cùng iPhone 7 Plus màu hồng một vài ngày trước đây.
 
Theo: Bgr.com
0
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay
Đăng bài nhận nhuận bút
Đăng nhập
Đăng nhập để đăng bài !
Đăng ký
Đăng ký để đăng bài !