VĐV Olympic về cuối trong trận trung kết sau khi giúp đỡ người khác

Trong vòng chung kết, vận động viên Abbey D'Agostino (Mỹ) và Nikki Hamblin (New Zealand) rời khỏi cuộc thi trong sự xúc động khi tham gia sự kiện chạy 5000 mét tại thế vận hội Rio. 

Trong cuộc đua, đâu đó khoảng 3.200 mét, Abbey D'Agostino và Nikki Hamblin chạy gần nhau trong cuộc thi. Hamblin đang chạy thì đột nhiên dừng đột ngột để tránh va chạm với bạn chạy phía trước và sau đó D'Agostino đụng vào cô từ phía sau, làm cho cả hai té xuống đất. Hình như D'Agostino đã đứng dậy được, cô nhận thấy Hamblin bị tổn thương và cần sự giúp đỡ.

"Nó giống như là tôi bị té xuống," cái gì đang xảy ra? Tại sao tôi lại nằm trên mặt đất? 'Hamblin nói với báo chí. "Và đột nhiên có bàn tay nào đỡ vai tôi, như 'dậy, đứng dậy, chúng ta phải kết thúc vòng đua!" Tôi rất biết ơn Abbey đã làm điều đó cho tôi. Cô gái ấy chính là tinh thần Olympic."
 
Cả hai cô gái cuối cùng đã kết thúc vòng đua. Mặc dù Hamblin đứng thứ hai từ cuối bảng và D'Agostino về chót với mắt cá chân bị trật của mình, tinh thần thể thao đáng quý đã cho họ vào vòng chung kết. Thật là một cuộc đua đẹp!
 
Hôm qua, hai người chạy marathon là Abbey D'Agostino (Mỹ) và Nikki Hamblin (New Zealand) rời khỏi cuộc đua trong sự xúc động của toàn thế giới tại sự kiện chạy 5.000 mét của nữ ở Rio.
 
 
 
Khi Hamblin đứng dậy, cô nhận ra D'Agostino đã bị thương và cần sự giúp đỡ
 
 
 
 

 

 

"Tôi rất ấn tượng và biết ơn về những điều mà cô ấy đã làm. Tôi chưa bao giờ gặp cô gái này trước đây. Và nó thực sự rất tuyệt vời? "
 
 
Phần tốt nhất? Mặc dù cô gái đã đến đích cuối cùng, họ vẫn được di chuyển vào vòng chung kết
 
 
Cùng xem lại khoảnh khắc cảm động ấy nhé!
 
 
Theo: Boredpanda
1
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay
Đăng bài nhận nhuận bút
Đăng nhập
Đăng nhập để đăng bài !
Đăng ký
Đăng ký để đăng bài !