Vẻ đẹp khác lạ của những cô gái ở những quốc gia khác nhau trên thế giới

Tôi tên là Mihaela Noroc, tôi là một nhiếp ảnh gia Rumani, người đã đi khắp thế giới trong 4 năm qua với ba lô và máy ảnh của tôi, chụp ảnh phụ nữ hàng ngày và thu thập câu chuyện của họ. Dự án của tôi được gọi là The Atlas of Beauty.
 
Mục tiêu của tôi là để cho mọi phụ nữ đều tỏa sáng như một ngôi sao bởi vì vẻ đẹp là sự đa dạng, chứ không phải những gì chúng ta thấy trong các phương tiện truyền thông đại chúng.
 
Đối với tôi, vẻ đẹp thực sự không có tuổi tác, màu sắc hoặc xu hướng. Bạn có thể tìm thấy nó ở châu Phi hoặc châu Âu, trong một ngôi làng hoặc trong một tòa nhà chọc trời, trong một nụ cười, trong một cử chỉ, trong một cái nhìn sâu sắc, trong một số nếp nhăn, hoặc trong một câu chuyện. Bạn có thể tìm thấy nó trong mọi người tốt bụng.
 
Bây giờ Atlas of Beauty trở thành cuốn sách tuyệt vời với hơn 500 chân dung và nhiều câu chuyện thú vị. Trong một thời gian ghét và không khoan dung, tôi muốn gửi một thông điệp về tình yêu và sự chấp nhận. Tôi hy vọng cuốn sách này sẽ có trong nhiều ngôi nhà trên khắp thế giới, thuyết phục nhiều người hơn rằng sự đa dạng là một kho báu chứ không phải là nguyên nhân cho những mâu thuẫn và ghét. Chúng tôi rất khác nhau nhưng cùng lúc đó chúng tôi đều là thành viên của cùng một gia đình.
 
Nepal 
 
 
Ethiopia 
 
 
Iran 
 
 
Azerbaijan
 
 
Rừng nhiệt đới Amazon 
 
 
Kathmandu, Nepal 
 
 
 Wakhan Corridor, Afghanistan
 
 
Chichicastenango, Guatemala
 
 
Idomeni Refugee Camp, Hy Lạp
 
 
Pokkhara, Nepal 
 
 
0
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay
Đăng bài nhận nhuận bút
Đăng nhập
Đăng nhập để đăng bài !
Đăng ký
Đăng ký để đăng bài !