Vợ và tôi đã lên ý tưởng dể ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ của con

Vào đầu năm 2015 vợ tôi nói với tôi rằng chúng ta cần bắt đầu chụp lại những  hình những đứa con chúng tôi, chúng đã lớn nhanh và đã có rất nhiều những khoảnh khắc tuyệt vời mà chúng tôi đã bỏ lỡ và những khoảnh khắc đó sẽ trôi qua mãi mãi. Chắc chắn chúng tôi chụp được rất nhiều những khoảnh khắc bằng điện thoại nhưng vợ tôi muốn những hình ảnh ấy có chất lượng cao hơn. Vì vậy, trong ngày sinh nhật của tôi, cô ấy đã mua cho tôi một chiếc Samsung nx500.
 
Tôi đã sử dụng máy ảnh trước khi làm một số phim ngắn nghiệp dư và chỉ là loại thường thôi, tôi sẽ biết rất ít nếu không tiếp cận gì về nhiếp ảnh hay nghệ thuật nhiếp ảnh. Tôi tìm hiểu nó trong vài tháng mà không thực sự làm bất cứ điều gì đặc biệt cho đến một ngày tôi tình cờ gặp một nhà nhiếp ảnh trên internet, Lisa Holloway. Nghề nhiếp ảnh của cô thật không thể tin được và tôi đã trở nên ám ảnh với những gì có thể được thực hiện với máy ảnh.
 
Vì vậy, tôi bắt đầu xem các video trên YouTube và tìm kiếm bất kỳ khoá đào tạo nhiếp ảnh mà tôi có thể tham gia và dường như là không đủ. Đó là tháng cuối cùng khi tôi lấy máy ảnh ra và bắt đầu nghiêm túc với nó và chụp ảnh những đứa con. Mỗi ngày tôi đang cố gắng để thúc đẩy bản thân để sáng tạo và làm mỗi bức ảnh có tính độc đáo và thẩm mĩ!
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Các bậc phụ huynh có thể tham khảo những khóa học online về nuôi dạy và phát triển tư duy cho bé ở website Kyna.vn hay Edumall.vn
 
Theo: Boredpanda
0
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay
Đăng bài nhận nhuận bút
Đăng nhập
Đăng nhập để đăng bài !
Đăng ký
Đăng ký để đăng bài !