Wild Atlantic Way: cung đường hoàn hảo

Trải dài 1.500 dặm ngoạn mục từ Donegal đến Cork, Wild Atlantic Way là một trong những bí mật ẩn giấu tuyệt vời nhất châu Âu. 
 
Bạn có biết rằng một trong những cung đường tuyệt vời nhất thế giới nằm ở Ireland và bạn có thể tự lái xe của riêng mình?
 
 
Đi phà qua Ireland và bạn sẽ sớm cảm nhận được không khí mằn mặn hòa quyện vào sự tươi mới của Wild Atlantic Way, chạy theo hướng Bắc xuống Nam, dọc theo bờ biển phía Tây gồ ghề.
 
Bạn muốn đến đó nhanh hơn? Hãy đặt một chuyến bay ngắn đến một trong nửa tá sân bay vô cùng thuận tiện và thuê một chiếc xe hơi. Wild Atlantic Way là một trong những bí mật chưa được khám phá vĩ đại nhất châu Âu, trải dài 1.500 dặm ngoạn mục từ Donegal đến Cork.
 
Ireland mang đến các chuyến đi bộ đường dài, cưỡi ngựa, khám phá các loài động vật có vỏ, du ngoạn bằng thuyền và thậm chí lướt sóng.
 
 
Dọc đường đi là những cảnh quan ven biển mà bạn chỉ có thể bắt gặp trong trí tưởng tượng - vách đá cao sống động với những chú chim biển, những cồn cát vàng, những bán đảo xanh tươi mát, những hòn đảo đá sáng rải rác khắp biển và những vịnh sâu được bảo vệ bởi những ngọn núi sừng sững trầm mặc. 
 
Dọc theo những cảnh đẹp tự nhiên là những ngôi làng truyền thống với nơi ở luôn chào đón, quán rượu và nhà hàng phục vụ những món ăn hoàn toàn tươi ngon. Bạn cũng có thể thêm vào chuyến đi của mình những tòa lâu đài lãng mạn, các di tích lịch sử và khu vườn huy hoàng - và bạn cũng sẽ không thể bỏ lỡ một sân gôn tuyệt đẹp.
 
Không có chuyến đi đường bộ nào có thể hoàn hảo khi thiếu vắng những điểm dừng để tiếp xúc với môi trường xung quanh và Ireland cung cấp các chuyến đi bộ đường dài tuyệt vời, cưỡi ngựa, khám phá động vật có vỏ, du ngoạn bằng thuyền và thậm chí lướt sóng. Khoảnh khắc bạn cảm thấy mình dần hòa nhập vào với Ireland, tiếp xúc với những người dân bản địa sẽ giúp bạn nhân đôi thêm niềm vui. Họ sẽ kể cho bạn nghe sự thật và những câu chuyện thần thoại - thường thì cả hai luôn đi cùng nhau - và giúp bạn khám phá sự kỳ diệu của bờ biển phía Tây.
 
 
Bạn có thể khám phá và trải nghiệm Wild Atlantic Way bao lâu tùy ý, đối với những người mới bắt đầu, bạn có thể xem những ý tưởng tại Irad.com. Mỗi phần đều có một số trải nghiệm được ghi lại, vì vậy hãy xem qua và chọn ra những điểm hấp dẫn nhất - mặc dù bạn có thể gặp khó khăn khi đưa ra quyết định ...
 
0
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay
Đăng bài nhận nhuận bút
Đăng nhập
Đăng nhập để đăng bài !
Đăng ký
Đăng ký để đăng bài !